Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ?

Ngưỡng mộ thực sự!

Không dừng lại ở một bài rap, Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu bất ngờ trở thành đề tài khiến netizen tranh cãi dữ dội. Người mạnh dạn giơ 2 tay 2 chân đồng tình với Đen, người lại phản đối và cho rằng tiền mang về cho mẹ là tiền chết nên đem đi đầu tư thì hơn.

Tuy nhiên tạm gác ồn ào sang một bên, có khi nào bạn để ý xem hội "con nhà người ta" cõi mạng đã mang gì về cho bố mẹ chưa? Nếu chưa thì chắc chắn sẽ phải vừa xem vừa ngưỡng mộ rồi. Bởi lẽ ngoài giá trị vật chất, những món quà này còn chứa đựng khối tâm tư, tình cảm siêu to khổng lồ nữa đấy!

Điển hình nhất trong khoản mang tiền về cho mẹ chính là "hot girl 7 thứ tiếng" kiêm MC Đường Lên Đỉnh Olympia Khánh Vy. Từ khi vẫn còn là cô sinh viên 19 tuổi (2020), Khánh Vy đã mua tặng bố mẹ một mảnh đất. 

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 1

Mới đây Khánh Vy còn tiết lộ đang sửa căn nhà của mình để sắp tới đón bố mẹ lên Hà Nội ở cùng. Ngoài chuyện muốn ở gần bố mẹ, cô nàng còn cho rằng bản thân cần có trách nhiệm chăm sóc bố mẹ tốt hơn vì là con út.

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 2

Ngoài việc chi hẳn 25 tỷ tậu biệt thự tại Cần Thơ để tặng bố mẹ, Quốc Trường còn tự tay lên ý tưởng xây dựng và trang trí cho phù hợp với sở thích của phụ huynh. Với sự chăm chút này, cơ ngơi của bố mẹ anh chàng chẳng khác nào resort hạng sang.

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 3

Chia sẻ về món quà siêu to khổng lồ này, Quốc Trường khẳng định mua nhà cho bố mẹ là một trong những mục tiêu lớn của đời mình.

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 4
Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 5

Sau khi có thu nhập ổn định từ thi đấu bóng đá và quảng cáo, Quang Hải đã giúp bố mẹ trả nợ cho căn nhà xây năm 2015. Tiếp theo đó, anh chàng xây thêm một căn mới hơn, khang trang hơn ngay bên cạnh để tặng bố mẹ. 

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 6

Mới đây, Quang Hải tậu một chiếc xe có giá khoảng 400 - 500 triệu để tặng bố mẹ nhân dịp lễ Vu lan và ngày 20/10.

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 7

Không kém cạnh, anh bạn thân của Quang Hải là Hà Đức Chinh cũng từng khiến dân tình trầm trồ khi mang tiền về xây hẳn một "biệt phủ" cho mẹ.

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 8

Được biết chi phí cho căn nhà 3 tầng hoành tráng của Chinh "đen" rơi vào khoảng gần 2 tỷ.

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 9

Hồi cuối năm 2020, ca nương Kiều Anh tậu 1 chiếc Mini Cooper có giá gần 2 tỷ đồng tặng bố mẹ. "Từ giờ bất kể nắng mưa, muốn lái xe đưa cả nhà đi đâu thì cũng thật thoải mái rồi ông nhé" - Kiều Anh nhắn gửi bố.

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 10

Mẹ Sam hẳn tự hào về con gái yêu lắm khi được tặng hẳn một chiếc xe hơi chỉ để đi chợ. Ngoài giá trị lên đến 4,6 tỷ đồng, Sam cũng phải tốn công tìm kiếm và chờ đợi cả nửa năm để rước xe về cho mẹ.

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 11

Sau nhiều năm làm việc cật lực, căn nhà đầu tiên mà Linh Ngọc Đàm mua được là để tặng bố mẹ. Nữ streamer cho biết đây là món quà lớn này như một phần để báo hiếu phụ huynh.

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 12
Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 13

Dù vẫn phải đi thuê nhà ở TP.HCM nhưng Tường Vi - Á quân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã tặng mẹ 1 mảnh đất nhỏ và 1 cuốn sổ tiết kiệm nhân dịp 3/8. "Đây là mong ước bấy lâu con muốn thực hiện cho mẹ để mẹ luôn vui vẻ và tin tưởng vào đứa con gái này" - người đẹp chuyển giới trải lòng.

Hội 'con nhà người ta' đã mang gì về cho mẹ? - 14

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-con-nha-nguoi-ta-da-mang-gi-ve-cho-me-20220108213442801.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/hoi-con-nha-nguoi-ta-da-mang-gi-ve-cho-me-20220108213442801.chn

You can share this post!