Hot boy hệ 6 múi căng đét để lộ gương mặt thật, fan 'quay xe' đồng loạt vì không tin nổi cả hai là cùng một người

Vì hot boy này trước giờ luôn giấu mặt nên netizen không khỏi ngả ngửa khi biết nhan sắc thật của anh chàng.

Nhờ sự phát triển của các trang MXH như TikTok, rất nhiều người đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ nhan sắc cuốn hút. Tuy nhiên, cũng có những người lại mất đi lượng lớn fan chỉ sau một đêm, nguyên nhân xuất phát từ những sự cố livestream dẫn đến việc nhan sắc thật của họ bị tiết lộ.

Người tiếp theo góp tên vào series bị bóc mẽ này là một hot boy hệ 6 múi đến từ Trung Quốc có nickname là Lão Đào. Đúng như giới thiệu, hot boy này vốn được biết đến vì sở hữu body căng đét, cơ bụng 6 múi rõ ràng trông cực "mlem mlem". Vẻ ngoài nam tính của anh chàng khiến các fan nữ liên tục phải hú hét không thôi, bất chấp việc Lão Đào không bao giờ để lộ mặt. Các clip anh chàng quay thường chỉ quay từ phần cổ trở xuống mà thôi.

Thế nhưng, cái kim giấu lâu trong bọc cũng có ngày lòi ra, nhan sắc thật chàng hot boy không muốn tiết lộ bấy lâu cuối cùng cũng có ngày bị... lôi ra ánh sáng. Trong một lần livestream, anh chàng đã vô tình để lộ mặt mình và kết quả là nhiều fan đã rủ nhau "quay xe" đồng loạt.

Khác với body chuẩn chỉnh quyến rũ, gương mặt của Lão Đào trông không có gì đặc biệt cả, nếu không muốn muốn nói là là trái ngược hoàn toàn với những gì mọi người tưởng tượng. Anh chàng không đẹp trai, không nam tính mà chỉ như một nhân viên văn phòng bình thường với mái tóc chia 7:3 để lộ rõ khuyết điểm hói nhẹ.

Hot boy hệ 6 múi căng đét để lộ gương mặt thật, fan 'quay xe' đồng loạt vì không tin nổi cả hai là cùng một người - 1

Ai mà tin được chủ nhân của thân hình "mlem mlem" này...

Hot boy hệ 6 múi căng đét để lộ gương mặt thật, fan 'quay xe' đồng loạt vì không tin nổi cả hai là cùng một người - 2
Hot boy hệ 6 múi căng đét để lộ gương mặt thật, fan 'quay xe' đồng loạt vì không tin nổi cả hai là cùng một người - 3

Lại là một anh chàng sở hữu ngoại hình hết sức bình thường, không có gì thu hút

Đành rằng Lão Đào chưa bao giờ nhận mình đẹp trai, nhưng điều đó vẫn không cứu vãn được việc trái tim của hàng loạt fan nữ vỡ tan tành. Nhiều người còn cho rằng có thể chính những video khoe body nhưng giấu mặt kia chẳng phải của Lão Đào luôn, mà anh chàng đi "mượn" đâu đó.

- Ai đó làm ơn chỉ mình cách để kết hợp gương mặt đó với body đó làm một được không? Chứ mình chịu rồi.

- Huhu, vỡ mộng rồi, nam thần của tôi đâu?

- Anh bạn nhỏ, sao anh lại đăng nhập vào nick của bạn trai tôi?

- Không tin nổi luôn ấy, sao nam thần của mình lại trông như thế được...

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hot-boy-he-6-mui-cang-det-de-lo-guong-mat-that-fan-quay-xe-dong-loat-vi-khong-tin-noi-ca-hai-la-cung-mot-nguoi-20220108155640389.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/hot-boy-he-6-mui-cang-det-de-lo-guong-mat-that-fan-quay-xe-dong-loat-vi-khong-tin-noi-ca-hai-la-cung-mot-nguoi-20220108155640389.chn

You can share this post!