Idol Kpop lấy đâu ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ?

Công ty chủ quản hay chính các idol là người đứng ra chi trả cho việc phẫu thuật thẩm mỹ?

Nhắc đến nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, bên cạnh tài năng thì ngoại hình cũng là 1 trong những yếu tố đáng quan tâm hơn cả. Không phải idol nào cũng được trời phú cho dung mạo xinh đẹp, tuấn tú. Bởi vậy, họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như 1 phương pháp toàn năng để cải thiện nhan sắc, nâng cấp visual sao cho được lòng công chúng. 

Idol Kpop lấy đâu ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ? - 1

Khoản chi phí phát sinh do thẩm mỹ, ai sẽ là người gánh vác? Việc idol giữ nguyên hay tu sửa (những) bộ phận nào là do ai quyết định? Cùng 1 vị trí, các idol thực hiện chỉnh sửa chỉ 1 hay nhiều lần? Đây là những câu hỏi phổ biến, xoay quanh chuyện thẩm mỹ của các thần tượng xứ kim chi.

Mới đây, cựu thành viên nhóm nhạc Blady - Tina đã lên sóng DKDKTV và giải đáp những thắc mắc trên. Theo đó, hầu hết các thần tượng sẽ lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thông qua công ty chủ quản. Công ty sẽ liên hệ trước với các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng để xin giảm giá, thực hiện thanh toán và đưa idol đến phẫu thuật. Điều này có lợi cho cả 3 bên: thần tượng thì tìm được nơi phẫu thuật uy tín, công ty thì giảm được phần nào chi phí, cơ sở thẩm mỹ thì tận dụng được danh tiếng của thần tượng.

Idol Kpop lấy đâu ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ? - 2

"Khi bạn đến 1 cơ sở thẩm mỹ, bạn sẽ thấy hình ảnh của những thần tượng đã từng chỉnh sửa ngoại hình ở đó. Tuy nhiên, mọi thông tin về bộ phận mà idol đã chỉnh sửa, chỉnh sửa như thế nào, dáng dấp ra sao đều được cơ sở thẩm mỹ giấu kín." - Tina chia sẻ.

Chi phí phát sinh do phẫu thuật thẩm mỹ nói trên sẽ được tính vào khoản nợ mà idol phải trả lại cho công ty sau này. Hầu hết, mọi công ty đều cho rằng ngoại hình sẽ giúp sự nghiệp của các thần tượng đi lên nên họ sẵn sàng đầu tư cho việc "dao kéo" của "gà nhà". Số tiền này nghe qua có vẻ lớn nhưng so với chi phí đào tạo trong nhiều năm thì vẫn chưa là gì cả.

Idol Kpop lấy đâu ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ? - 3

"Chị đại" Jessi thừa nhận đã "trùng tu" vòng 1 để mang về vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ hơn

Hầu hết các thần tượng sẽ can thiệp "dao kéo" trước khi ra mắt, thậm chí nhiều người sẽ thực hiện thêm các phẫu thuật trước khi tung ra dự án mới. "Không phải thực hiện 1 lần là xong, các idol Kpop cần phải liên tục đi nâng hoặc chỉnh sửa dáng mũi cho đến khi công ty ưng ý mới thôi." - Tina bổ sung.

Idol Kpop lấy đâu ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ? - 4

"Nữ thần Kpop thế hệ mới" Jung Chaeyeon đã từng nâng mũi nhưng gương mặt vẫn rất hài hòa, tự nhiên

Ngoài chủ ý của công ty, thần tượng hoàn toàn có thể lựa chọn các bộ phận "dao kéo" theo mong muốn riêng của bản thân. Tuy nhiên, họ phải tham khảo ý kiến của công ty trước khi thực hiện. Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, lại càng không đáng lên án. Nó giúp các thần tượng tự tin hơn vào bản thân, sở hữu ngoại hình hút mắt thì ai mà chẳng muốn phải không các bạn?

Ảnh: Internet 

Idol Kpop lấy đâu ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ? - 5

Nguồn: https://kenh14.vn/idol-kpop-lay-dau-ra-tien-de-phau-thuat-tham-my-20210922153418643.chn

You can share this post!