Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu

Trước khi chia tay, tài tử "Aquaman" và vợ thường gây chú ý với cách phối đồ ton-sur-ton dù ở thảm đỏ hay dạo phố.

Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 1

Thông tin Jason Momoa và vợ Lisa Bonet chia tay sau 17 năm chung sống gây tiếc nuối cho người hâm mộ. Trong khoảng thời gian sánh bước bên nhau, cả hai luôn để lại ấn tượng với những lần phối đồ đồng điệu. Insider nhận xét họ là bộ đôi có lối phối đồ dễ thương trên thảm đỏ, gu thẩm mỹ cũng giống nhau. Bức hình họ chụp cùng nhau tại Oscar 2019, phối trang phục theo tông hồng phớt hiện vẫn được nhắc lại nhiều lần. Ảnh: Kevork Djansezian.

Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 2
Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 3

Họ từng là bộ đôi mặc đẹp nhất tại Quả cầu Vàng 2020 khi phối đồ theo tông màu xanh lá cây. Bonet mặc chiếc váy Fendi cao cấp với hoa ở phía trước, trong khi Momoa diện áo khoác Tom Ford màu xanh đậm cùng quần Valentino đen. Ảnh: Lester Cohen, Jemal Countess.

Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 4
Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 5

Khi không phối màu sắc đồng điệu, họ chuyển sang mặc cùng kiểu suit. Đối lập Momoa ưa chuộng màu hồng nhẹ nhàng, Bonet thường trông quyền lực trong những bộ đồ tông trầm hơn. Họ còn cho thấy sự ăn ý trong cách phối phụ kiện đá. Ảnh: Rodin Eckenroth, Frazer Harrison.

Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 6

Trong buổi ra mắt phim Joker năm 2019, nữ diễn viên đã mặc bộ váy lụa The Vampire's Wife có họa tiết hoa màu hồng và tím xuyên suốt, phù hợp bộ đồ lấy cảm hứng từ Joker của Momoa. Ảnh: Amy Sussman.

Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 7
Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 8

Sự đồng điệu về thời trang của cả hai còn thể hiện qua việc phối cùng chất liệu. Tại show Thu - Đông 2019 của Fendi, họ mang đến cái nhìn phóng khoáng với trang phục xuyên thấu. Ảnh: Daniele Venturelli.

Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 9
Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 10
Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 11

Khoảng năm 2011-2015, họ chủ yếu phối đồ theo tông đen - trắng đơn giản. Dù vậy, cách họ thể hiện tình cảm qua trang phục vẫn gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Với phụ kiện, họ cũng phối theo cùng phong cách, ví dụ đôi boots gập cổ của Momoa phù hợp chiếc mũ cũ Bonet đội. Ảnh: Christian Jentz, Mark Sullivan.

Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 12
Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 13
Jason Momoa và vợ luôn mặc đồng điệu - 14

Rời thảm đỏ, họ vẫn thường phối đồ theo màu sắc lúc dạo phố. Khi không còn gắn mình vào những bộ suit hay váy áo lộng lẫy, họ mang đến phong cách bụi phủi, đậm chất đường phố với quần jeans rộng thùng thình, rách mảng to hay áo khoác quá khổ. Ảnh: TID, BackGrid.

Nguồn: https://zingnews.vn/jason-momoa-va-vo-luon-mac-dong-dieu-post1289464.html

You can share this post!