Jennie (BLACKPINK) bất ngờ “ghen” với Jung Hae In và Jisoo, nguyên nhân vì sao đây trời?

Giữa Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) có chuyện gì mà khiến Jennie "ghen nổ mắt" thế này?

Vào ngày 26/1, 4 thành viên của BLACKPINK đã mở livestream trò chuyện với người hâm mộ. Lâu lắm rồi fan mới được nhìn thấy bộ tứ chung khung hình sau thời gian dài hoạt động riêng lẻ nên điều này có ý nghĩa rất lớn với người hâm mộ. 1 trong những câu chuyện được bàn luận sôi nổi nhất đó chính là về vai diễn của chị cả Jisoo trong phim Snowdrop. Đáng chú ý, tình huống hài hước xảy ra khi Jennie bất ngờ tỏ thái độ ghen tị với "người tình màn ảnh" Jung Hae In của chị cả.

Trong lúc nhắc đến bộ phim, Jennie bất ngờ quay sang cô chị cả và nói giọng hờn dỗi: "Thú thật mà nói khi xem đoạn video đó, em đã cảm thấy có chút ghen tị. Trong video phỏng vấn phỏng vấn mà anh Hae In bảo hiểu chị rõ nhất và tự nhận là BLINK ý. Rõ ràng là em hiểu chị hơn mà. Thế nên em thấy hơi ghen đó". Jisoo bật cười trước sự đáng yêu của Jennie và an ủi: "Em hiểu chị hơn mà”. Tình huống "ghen tuông" của Jennie khiến dân tình truyền tay nhau rần rần vì quá dễ thương.

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ “ghen” với Jung Hae In và Jisoo, nguyên nhân vì sao đây trời? - 1

Trước đó, Jung Hae In khiến Jisoo đã thực hiện bài kiểm tra độ ăn ý với bạn diễn qua việc trả lời những câu hỏi về đối phương. Đặc biệt, Jung Hae In khiến Jisoo và cả các fan cảm thấy bất ngờ khi hiểu rất rõ về bạn diễn của mình. Nam diễn viên biết tất cả các biệt danh của chị cả BLACKPINK và tự nhận mình là 1 BLINK chính hiệu. Jung Hae In "nhăm nhe" vị trí người hiểu Jisoo nhất thế này, chẳng trách sao Jennie lại ghen đến thế!

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ “ghen” với Jung Hae In và Jisoo, nguyên nhân vì sao đây trời? - 2
Jennie (BLACKPINK) bất ngờ “ghen” với Jung Hae In và Jisoo, nguyên nhân vì sao đây trời? - 3

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/jennie-blackpink-bat-ngo-ghen-voi-jung-hae-in-va-jisoo-nguyen-nhan-vi-sao-day-troi-20220128093924374.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/jennie-blackpink-bat-ngo-ghen-voi-jung-hae-in-va-jisoo-nguyen-nhan-vi-sao-day-troi-20220128093924374.chn

You can share this post!