Jennie không phải dạng vừa: Biến 'chiếc bị' bình thường cháy hàng trên mọi mặt trận, giá resell còn đắt gấp 3

Nếu muốn mua lại túi giống Jennie ở thời điểm này, bạn sẽ phải trả giá cao đấy.

Không hổ danh là "IT girl" xứ Hàn, Jennie (BLACKPINK) luôn thu hút sự chú ý của mọi người, mở đầu nhiều xu hướng thời trang và cứ mặc gì thứ đó sẽ hết sạch trong thời gian ngắn. Gần đây, cô nàng xả loạt ảnh vi vu trời Pháp và ăn mặc vô cùng giản dị, thậm chí còn không make up. Trong đó, chiếc túi chéo kích thước siêu rộng Jennie đeo nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Cô nàng dùng chiếc túi này thường xuyên lắm, mix ăn nhập với trang phục đời thường cực.

Jennie không phải dạng vừa: Biến 'chiếc bị' bình thường cháy hàng trên mọi mặt trận, giá resell còn đắt gấp 3 - 1

Mẫu túi trên đến từ một thương hiệu thời trang châu Âu tên COS và được bán với giá 90 USD (hơn 2 triệu đồng). Một chiếc túi có tính ứng dụng cao, giá thành ổn áp lại được Jennie yêu thích đến vậy không hot mới lạ. Tuy nhiên, sau khi Jennie dùng, để sắm được "em nó" không hề dễ dàng. Túi nhanh chóng sold out trên website. Hãng không kịp restock trong khi quá nhiều người muốn mua. Có fan kêu trời vì gọi tới hãng nhiều lần mà vẫn không có hàng để mua.

Hiện nay, nhiều chỗ làm nhái nhưng không thể chất lượng bằng. Nếu muốn tìm mua lại, bạn có thể sẽ phải trả cái giá gấp 3 lần giá gốc.

Jennie không phải dạng vừa: Biến 'chiếc bị' bình thường cháy hàng trên mọi mặt trận, giá resell còn đắt gấp 3 - 2

Một số nơi như Shein, Shopee, Taobao, ASOS... cũng bắt đầu bán thiết kế túi tương tự với giá "hạt dẻ", chỉ từ 200k thôi.

Jennie không phải dạng vừa: Biến 'chiếc bị' bình thường cháy hàng trên mọi mặt trận, giá resell còn đắt gấp 3 - 3

Nguồn ảnh: Internet

https://kenh14.vn/jennie-khong-phai-dang-vua-bien-chiec-bi-binh-thuong-chay-hang-tren-moi-mat-tran-gia-resell-con-dat-gap-3-20220123221443654.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/jennie-khong-phai-dang-vua-bien-chiec-bi-binh-thuong-chay-hang-tren-moi-mat-tran-gia-resell-con-dat-gap-3-20220123221443654.chn

You can share this post!