Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ

Bạn gái Kanye West theo đuổi hình tượng gợi cảm khi diện trang phục ôm dáng. Bên cạnh đó, cô yêu thích một số thiết kế của phong cách Y2K.

Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 1
Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 2

Trào lưu phối đồ với quần cạp trễ đang trở lại mạnh mẽ cùng xu hướng Y2K. Instyle nhận định Julia Fox bắt kịp trào lưu mặc quần cạp thấp theo cách riêng, gợi cảm hơn. Trong lần đi hẹn hò với Kanye West vào ngày 12/1, Julia Fox diện quần cạp trễ dưới xương hông phối cùng crop top. Trang phục giúp khoe khéo hình xăm trên lưng nữ diễn viên. Ảnh: Vogue, Instyle.

Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 3
Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 4

Trước đó, cô từng nhiều lần diện quần cạp trễ. Thiết kế giúp tôn lên vóc dáng gợi cảm của nữ diễn viên. Thời gian gần đây, quần cạp thấp đang được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng. Ảnh: Harper's Bazaar.

Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 5

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, Julia Fox đang bắt kịp xu hướng khi phối đồ cùng loạt thiết kế theo phong cách Y2K. Ngoài ra, nữ diễn viên hay sử dụng các phụ kiện như trang sức sợi xích, túi kẹp nách. Ảnh: juliafox.

Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 6
Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 7

Thường ngày, Julia Fox xây dựng hình ảnh gợi cảm nhưng không kém phần cá tính. Nữ diễn viên liên tục đổi mới bản thân khi khoác lên mình những trang phục có họa tiết nổi bật, độc đáo. Bên cạnh đó, cô có thói quen phối trang phục mang gam màu trung tính cùng phụ kiện có màu sắc nổi bật. Ảnh: Vogue.

Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 8

Trong dịp trò chuyện cùng Instyle, Julie Fox đã mô tả về phong cách cá nhân. Nữ diễn viên khẳng định: "Tôi thích đồ da, đặc biệt là màu đen. Tôi đam mê những đôi boots có gót cao và các xu hướng từ những năm 1990. Phong cách của tôi đề cao sự thoải mái. Tôi không chạy theo xu hướng và muốn giữ cho trang phục ở mức đơn giản". Ảnh: Getty.

Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 9
Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 10

Trang phục của Julia Fox thường mang nét cổ điển. Điều này thể hiện rõ cả ở cách trang điểm và làm tóc. Ảnh: Getty.

Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 11
Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 12

Trước khi trở thành diễn viên, Julia Fox từng là nhà thiết kế. Cô yêu thích trang phục được cắt may tỉ mỉ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên đam mê phong cách gợi cảm. Ảnh: Getty.

Julia Fox chuộng mốt quần cạp trễ - 13

Khi xuất hiện trên thảm đỏ, Julia Fox sẽ chọn những mẫu trang phục nổi bật, táo bạo. "Tôi muốn vượt qua ranh giới và cố gắng trở nên mạnh bạo nhất có thể", nữ diễn viên nói. Ảnh: Getty.

Nguồn: https://zingnews.vn/julia-fox-chuong-mot-quan-cap-tre-post1289858.html

You can share this post!