Justin Bieber nói cuộc sống ý nghĩa hơn từ khi cưới Hailey

Ngôi sao nhạc pop Justin Bieber bày tỏ tình yêu sâu sắc với Hailey nhân dịp người mẫu đón sinh nhật 25 tuổi.

Justin Bieber nói cuộc sống ý nghĩa hơn từ khi cưới Hailey - 1

Justin Bieber và bà xã. Ảnh: Instagram Bieber

Justin Bieber đăng loạt ảnh tình cảm bên vợ trên Instagram kèm lời chúc ngọt ngào. Anh viết: "Mừng sinh nhật vợ yêu thương của anh, trái tim anh thuộc về em, đôi mắt anh thuộc về em, đôi môi anh thuộc về em. Anh là của em. Anh thật may mắn khi là chồng em".

Giọng ca What Do You Mean - kết hôn với Hailey năm 2018 - thổ lộ cuộc sống của anh chưa bao giờ ý nghĩa hơn thế từ khi có Hailey làm vợ. Anh hứa không bao giờ ngừng yêu, buông tay và thôi bảo vệ cô.

Justin Bieber nói cuộc sống ý nghĩa hơn từ khi cưới Hailey - 2

Justin đăng những bức ảnh kỷ niệm khi chúc mừng sinh nhật Hailey.

Bieber gọi bà xã xinh đẹp là "nữ hoàng" và viết: "Anh sẽ dành mỗi ngày làm em luôn cảm thấy giống như một nữ hoàng. Yêu em đến cuối đời và mãi mãi".

Hailey Bieber tròn 25 tuổi ngày 22/11. Người đẹp từng nhận lời cầu hôn của Justin Bieber khi mới 21 tuổi và cô nói chưa bao giờ hối hận vì quyết định đó. Cuộc hôn nhân ba năm qua của Hailey - Justin có những thời điểm khó khăn nhưng mặn nồng và ngày càng khăng khít. Cặp sao cũng lên kế hoạch có con năm tới.

Dịp sinh nhật, Hailey cũng nhận được vô vàn lời chúc của bạn bè, đồng nghiệp như Kim Kardashian, Kylie Jenner, Lori Harvey hay em họ Ireland Baldwin... Siêu mẫu Kendall Jenner đăng ảnh hai người đi chơi cùng nhau kèm lời nhắn: "Mừng sinh nhật bạn thân nhất của tôi, yêu bạn nhiều lắm!".

Hoài Vũ

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/justin-bieber-noi-cuoc-song-y-nghia-hon-tu-khi-cuoi-hailey-4393493.html

You can share this post!