Karina liên tục diện outfit nổi nhất nhóm: aespa dạo này bình yên quá nên SM muốn tự tạo nhiệt phải 'khum'?

Với độ nổi tiếng của aespa hiện giờ công ty vẫn còn phải chơi chiêu nữa ư?

Kể từ sau khi bật lên từ bản hit Next Level, sự nghiệp của aespa đã bước sang trang mới hoàn toàn. Từ một tân binh thị phi bị ghét bỏ, bị chỉ trích, ném gạch đá không ngớt, bỗng trở thành một trong những cái tên được o bế bậc nhất với vô vàn thành tích, giải thưởng cùng những lời khen ngợi. Danh tiếng của aespa cứ thế một đường đi lên, vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Nhưng xem ra mọi chuyện có vẻ dễ dàng, bình yên quá hay sao mà phía công ty "Sương Mai" dạo này rất hay ưu ái Karina, để cho cô nàng diện những bộ đồ nổi nhất nhóm. Chẳng nhẽ SM muốn chơi chiêu, tự tạo nhiệt cho gà nhà?

Karina liên tục diện outfit nổi nhất nhóm: aespa dạo này bình yên quá nên SM muốn tự tạo nhiệt phải 'khum'? - 1

Gần nhất là sân khấu tại Inkigayo, các thành viên khác diện đồ rất hài hoà ăn rơ với nhau. Nhưng chỉ riêng Karina là một cây hồng rực từ trên xuống dưới. Nhìn có khác gì "Karina và những người bạn"?

Quả thực với danh tiếng của aespa hiện giờ thì SM đâu cần phải đi nước đi "media-play" này. Nhất là khi Karina vốn dĩ đã có độ nổi tiếng cao nhất nhì nhóm còn NingNing và Gisella vừa lép vế lại còn không được công ty quan tâm nhiều. Cứ nhìn vào lượt xem fancam cá nhân là rõ nhất, Winter và Karina bao giờ cũng sở hữu con số ấn tượng còn hai thành viên ngoại quốc thì lẹt đẹt chỉ bằng chút số lẻ. Đúng là người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra!

Karina liên tục diện outfit nổi nhất nhóm: aespa dạo này bình yên quá nên SM muốn tự tạo nhiệt phải 'khum'? - 2

Karina vốn đã nổi tiếng sẵn lại còn được ưu ái thêm, hành động của SM chỉ càng kéo giãn thêm cách biệt giữa các thành viên mà thôi

Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/karina-lien-tuc-dien-outfit-noi-nhat-nhom-aespa-dao-nay-binh-yen-qua-nen-sm-muon-tu-tao-nhiet-phai-khum-20220110150859625.chn

You can share this post!