Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm.

Kellie là rapper nữ nhỏ tuổi nhất đội Binz. Rapper 18 tuổi được các huấn luyện viên khen flow ấn tượng, khả năng xử lý tinh tế các nốt, đặc biệt nốt bè.

Kellie tham gia Giọng hát Việt nhí năm 2016, thuộc đội Đông Nhi, Ông Cao Thắng sau đó làm vũ công. Cô tham gia lĩnh vực rap cách đây chưa lâu nhưng được đánh giá tiềm năng.

"Tôi thích phong cách Tlinh"

- Từng tham gia Giọng hát Việt nhí, vì sao chị chuyển hướng sang rap và tham gia Rap Việt?

- Rap Việt là sân chơi năng động mà tôi thấy phù hợp để thử sức. Tôi muốn nắm cơ hội bằng khả năng của mình. Về lý do tham gia Rap Việt, đó chính là đam mê của tôi với âm nhạc. Khi đủ tự tin để có bước ngoặt mới, tôi mạnh dạn thử sức thôi.

Đến với Rap Việt, tôi không xác định mục tiêu thứ hạng, vì như thế rất áp lực. Tuy nhiên, tôi cũng có những mục tiêu cá nhân, cụ thể là muốn mang âm nhạc của mình đến khán giả đại chúng. Tôi muốn gặp gỡ những người cùng đam mê.

- Thử sức với rap chưa lâu lại tham gia cuộc thi có nhiều rapper kỳ cựu, chị áp lực ra sao?

- Đến hiện tại, áp lực của tôi trong cuộc thi nằm ở sự kỳ vọng của bản thân và mọi người xung quanh thay vì vấn đề giới tính hay độ tuổi. Tôi nghĩ mỗi giới tính hay độ tuổi đều khai thác được những góc nhìn riêng.

- Chị đánh giá bản thân có thế mạnh và hạn chế gì?

- Rap Việt giúp tôi trưởng thành, biết làm việc với áp lực để cân bằng mọi thứ. Do đó, tôi tự hào về bản thân.

Với tôi, bất cứ tình huống nào xảy ra cũng có lợi thế và hạn chế. Việc giải quyết được hay không nằm ở khả năng của mỗi người chứ không phải mình là nam hay nữ. Do đó, tôi nghĩ ai cũng có điểm mạnh và hạn chế riêng trên vai trò thí sinh tham gia chương trình.

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy' - 1

Kellie là một trong những rapper nữ hiếm hoi ở Rap Việt mùa hai. Ảnh: Bá Ngọc.

- Khán giả cho rằng Kellie được ưu ái bởi là rapper nữ duy nhất vào chung kết. Suy nghĩ của chị thế nào trước ý kiến này?

- Tôi nghe điều này sau vòng Đối đầu của team Binz. Thời gian sẽ trả lời nghi vấn. Khán giả chỉ đánh giá qua tập phát sóng, tham gia một cuộc thi lớn, tôi phải tập luyện rất nhiều.

- Chị được so sánh với Tlinh, chị nghĩ sao?

- Chị Tlinh tài năng. Tôi đã theo dõi và thích chị từ trước khi chị tham gia Rap Việt. Việc tôi và dàn thí sinh nữ năm nay bị so sánh với chị Tlinh, tôi nghĩ đó là góc độ của khán giả. Những người cởi mở, họ tìm được cái hay, cái lạ, cái riêng trong từng nghệ sĩ.

Tôi tin mỗi nghệ sĩ chính là phiên bản riêng của họ chứ không không phải vì giống cá nhân nào.

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy' - 2

Kellie tham gia Giọng hát Việt nhí năm 2016. Ảnh: Bá Ngọc.

Không theo phong cách phản cảm

- Là thành viên nữ duy nhất, lại ít tuổi nhất, chị có được huấn luyện viên Binz nâng đỡ?

- Fly Team đã truyền cho nhau động lực. Tôi đôi lúc thấy đây là nơi để mọi người phát triển chứ không “đấu đá” như vẫn hình dung về cuộc thi.

Thầy Binz hỗ trợ mọi người và tôi rất nhiều, luôn tôn trọng ý tưởng, định hướng tận tình để thí sinh có phần thi chỉn chu, đặc sắc mà vẫn mang cá tính riêng. Tôi biết ơn thầy. Thầy Binz tỉ mỉ, luôn quan tâm thí sinh.Thầy có tính cách hiền lành và nam tính.

Tôi được giao lưu với tất cả thí sinh. Đó là một trong những ngày vui nhất hành trình Rap Việt của tôi. Mọi người ngồi với nhau thâu đêm rồi freestyle, chia sẻ đam mê âm nhạc. Được ở trong không gian mà xung quanh ai cũng có chung đam mê, tôi nghĩ không có gì vui bằng. Đó là kỷ niệm vui nhất tôi có ở Rap Việt.

- Tham gia The Voice Kids năm 2016, sau đó chuyển sang làm dancer. Chị gặp khó khăn thế nào trước khi tham gia Rap Việt?

- Trước Rap Việt, tôi vẫn đam mê âm nhạc. Tôi tập nhảy, hát, viết nhạc… để khi cơ hội đến, tôi sẽ nắm bắt.

The Voice Kids 2016 giúp tôi tiếp xúc với âm nhạc, sân khấu. Tôi bắt đầu định hướng con đường nghệ thuật từ thời điểm đó.

Tôi vẫn còn trẻ, có đam mê, tôi đang từng bước trải nghiệm để lắng nghe bản thân muốn gì. Tôi không ép mình phải theo loại hình nghệ thuật nào, kể cả rap. Hiện tại rap là mảnh ghép tôi muốn thử.

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy' - 3
Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy' - 4

Kellie thuộc đội Binz. Ảnh: Bá Ngọc.

- Chị có phong cách thời trang trưởng thành, sexy hơn so với độ tuổi và lối trang điểm điểm đậm. Tại sao chị chọn lựa phong cách này?

- Tôi còn trẻ, vậy nên cứ làm những gì mình muốn, dĩ nhiên trong giới hạn, không quá lố. Phong cách nào cũng thể hiện tính cách của tôi.

Về phong cách sexy gần đây, tôi thấy mình phù hợp. Tôi không ngại bị nhận xét tiêu cực vì ý thức được ở mức độ vừa mắt, không phản cảm.

Nguồn: https://zingnews.vn/kellie-rap-viet-toi-hop-phong-cach-sexy-post1287989.html

You can share this post!