Khán giả bức xúc về Running Man

Việc ê-kíp sản xuất dùng loại còng đặc chế hình số 8 để trói chân Kim Jong Kook khiến người hâm mộ bức xúc, cho rằng chương trình thiếu tính công bằng.

Khán giả bức xúc về Running Man - 1
Khán giả bức xúc về Running Man - 2

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 10 Running Man Việt Nam mùa hai (Chơi là chạy), Kim Jong Kook đã đối đầu với cả 8 nghệ sĩ Việt. Tuy nhiên, anh ở vào thế bất lợi khi dàn cast Việt được quyền dùng siêu năng lực để tăng mạng hoặc giảm bớt sức mạnh của nam ca sĩ. Người hâm mộ cho rằng ê-kíp sản xuất đối xử không công bằng với khách mời, đặc biệt là khi khóa chặt hai chân Kim Jong Kook bằng loại còng đặc chế.

Khán giả bức xúc về Running Man - 3
Khán giả bức xúc về Running Man - 4

Nhờ khóa chân Kim Jong Kook, Trương Thế Vinh mới đủ khả năng xé bảng tên của khách mời Hàn Quốc. Giọng ca Tình yêu hoa gió khẳng định nếu không nhờ vào đặc quyền sẽ không bao giờ chiến thắng được Kim Jong Kook, và xé được bảng tên của "người năng lực" là vinh dự của mình.

Khán giả bức xúc về Running Man - 5
Khán giả bức xúc về Running Man - 6

Tuy nhiên, sau khi tập 10 lên sóng, khán giả bức xúc vì cách ê-kíp khóa chân Kim Jong Kook trong cuộc chiến với Trương Thế Vinh. Nhiều người cho rằng việc bó chặt chân không cho di chuyển có thể gây nguy hiểm cho tài tử người Hàn, anh có thể mất thăng bằng và ngã về phía sau khi giằng co.

Khán giả bức xúc về Running Man - 7
Khán giả bức xúc về Running Man - 8

Liên Bỉnh Phát cũng dùng siêu năng lực để tăng thêm 20 kg trọng lượng lên tay chân Kim Jong Kook, nhưng việc này không gây tranh luận trái chiều. Người hâm mộ phiên bản gốc cho rằng ê-kíp sản xuất nên đổi dụng cụ khóa chân Kim Jong Kook thành dây thun co giãn để giúp anh dễ di chuyển, tránh bị thương lúc đối đầu.

Khán giả bức xúc về Running Man - 9
Khán giả bức xúc về Running Man - 10

Ngoài ra, khán giả còn bày tỏ sự hụt hẫng khi ê-kíp sản xuất không cho Kim Jong Kook xuất hiện ở cuối tập để giao lưu và chào khán giả. Việc để Kim Jong Kook rời tòa nhà SBS ngay sau khi bị xé bảng tên được cho là thiếu tôn trọng khách mời.

Khán giả bức xúc về Running Man - 11

Tập 10 là tập cuối trong chuyến ghi hình tại Hàn Quốc của ê-kíp Running Man Việt Nam. Phần ghi hình cuối được thực hiện tại trụ sở khu vực Tanhyeon của đài SBS. Đây cũng là trường quay quen thuộc, ghi hình nhiều số Running Man bản Hàn.

Khán giả bức xúc về Running Man - 12
Khán giả bức xúc về Running Man - 13

Dàn cast Việt được thử sức với bộ trang phục người lùn, vừa nặng vừa cản trở chuyển động. Ngay cả các thành viên có thể lực tốt như Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trương Thế Vinh cũng gặp khó khăn khi di chuyển trong bộ đồ trên.

Khán giả bức xúc về Running Man - 14
Khán giả bức xúc về Running Man - 15

Kết thúc chuyến ghi hình, Jun Phạm là người chiến thắng cuối cùng với số đá nâng cấp sức mạnh nhiều nhất, đồng thời là người trụ lại đến cuối cùng trong cuộc chiến xé bảng tên.

Nguồn: https://zingnews.vn/khan-gia-buc-xuc-ve-running-man-post1279249.html

You can share this post!