Khoảnh khắc gây tranh cãi: Gái xinh chen lên khoác tay Độ Mixi, biểu cảm của nam streamer khiến nhiều người chú ý

Hành động này của gái xinh đang khiến netizen nói chung và fan Độ Mixi tranh cãi.

Tối 13/1 vừa qua, NimoTV Gala đã được tổ chức, vinh danh trao giải cho các streamer, idol tài năng đã có thành tích xuất sắc trên nền tảng livestream này. Trong đó Độ Mixi và dàn streamer nức tiếng của Refund Gaming nhanh chóng thu hút sự chú ý. 

Đặc biệt hơn, một đoạn clip trong lễ trao giải với sự xuất hiện của Độ Mixi đã được cắt ra và khiến dân tình bàn tán xôn xao sau chương trình. Lý do tại sao cứ xem clip là rõ:

Trong đoạn clip, hot streamer đang nhận cup từ đại diện Nimo TV thì một gái xinh từ phía sau chen lên đứng giữa. Cô nàng còn khoác tay hot streamer rất tự nhiên trong khi Độ Mixi chỉ mải nói chuyện với các streamer còn lại trên sân khấu. Được biết cô gái này là Em Bé - một nữ streamer có tiếng trong cộng đồng. 

Khoảnh khắc gây tranh cãi: Gái xinh chen lên khoác tay Độ Mixi, biểu cảm của nam streamer khiến nhiều người chú ý - 1

Ở phần bình luận, dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Một nửa cho rằng hành động chen lên đứng giữa sân khấu của cô gái có phần kém duyên:

- Sao không khoác tay chị bên cạnh lại khoác tay người đàn ông đã có vợ? Mình là người đã có gia đình nên thấy trường hợp này cực kỳ khó chịu luôn.

- Chắc nghĩ đơn giản kiểu gì camera cũng bắt Độ Mixi nhiều nhất nên đứng cạnh để được lên hình chung. Nhưng mà pha khoác tay với đẩy đại diện Nimo TV ra hơi sai.

- Người ta là người của công chúng nên muốn đứng cạnh cũng không có gì nhưng mà chen vô kém duyên vậy? Thích thì xíu nữa xuống xin chụp hình là được mà.

- Ủa alo? Người ta đang đứng tự nhiên xen vào. Không được duyên cho lắm.

U là trời. Anh tôi chịu đựng.

Ngược lại, không ít người lại nhận xét đây là chuyện hoàn toàn bình thường, nhất là lại giữa những người trong nghề với nhau:

- Mọi người tích cực lên nào. Nhìn thái độ bạn đó là biết người ta quý Độ trên cương vị đồng nghiệp với nhau nên muốn được một lần có hình đứng cạnh ý.

- Anh Độ còn chưa ý kiến mà mọi người đã ý kiến rồi.

- Bạn nữ này mình biết là thích mấy người trong team Refund lắm nên chắc là fan thôi. Mọi người ý kiến làm gì mất hay

- Tui thấy bạn đó cũng bình thường mà, mấy ông bà làm quá lên.

Khoảnh khắc gây tranh cãi: Gái xinh chen lên khoác tay Độ Mixi, biểu cảm của nam streamer khiến nhiều người chú ý - 2

Biểu cảm của Độ Mixi cũng khiến dân tình phì cười

Một nhân vật không xuất hiện trong clip nhưng vẫn được netizen gọi tên liên tục, đó là Trang Mixi - bà xã Độ Mixi. Đồng thời nhiều người cũng lo lắng cho "số phận" nam streamer sau khi về Hà Nội:

- Chị Trang ơi!

- Trang Mixi đã xem.

- Anh tui kiểu: "Chết rồi! Không biết vợ con thấy cảnh này có bán dàn PC ở nhà của mình cho khỏi làm nghề nữa không?".

- Anh Độ nghĩ: "Ê, bỏ ra đi. Anh có 1 vợ 2 con rồi. Làm vậy tối anh không được ngủ trong nhà đâu".

Hiện tại dân tình vẫn đang tranh cãi về khoảnh khắc này, còn bạn nghĩ sao?

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khoanh-khac-gay-tranh-cai-gai-xinh-chen-len-khoac-tay-do-mixi-bieu-cam-cua-nam-streamer-khien-nhieu-nguoi-chu-y-2022011409411115.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/khoanh-khac-gay-tranh-cai-gai-xinh-chen-len-khoac-tay-do-mixi-bieu-cam-cua-nam-streamer-khien-nhieu-nguoi-chu-y-2022011409411115.chn

You can share this post!