Khối tài sản của gia đình Lâm Khánh Chi, bố buôn đồ cổ tiền tỷ

Cơ ngơi bề thế của gia đình Lâm Khánh Chi đang sở hữu có biệt thự rộng hơn 5000m2, bố buôn đồ cổ có tiếng.

Từ trước đến nay nhiều người đã biết "công chúa" Lâm Khánh Chi được sinh ra trong một gia đình có điều kiện, cô nàng đúng chuẩn "con nhà người ta" khi muốn gì có đó và được bố mẹ yêu thương hết mực. Tuy nhiên, ít ai biết gia đình của cô nàng đang sở hữu những gì và có bao nhiêu tài sản.

Khối tài sản của gia đình Lâm Khánh Chi, bố buôn đồ cổ tiền tỷ - 1

Vợ chồng Lâm Khánh Chi đi du lịch cùng bố mẹ ruột. (Ảnh: FBNV)

Bố mẹ Lâm Khánh Chi từ làm thuê lên chủ nhờ bán đồ cổ

Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ về gia thế của bản thân trên chương trình Sức sống thanh xuân, với chủ đề Thanh xuân: Học làm giàu nữ ca sĩ chuyển giới đã chia sẻ về cơ ngơi gia đình đang sở hữu.

Khối tài sản của gia đình Lâm Khánh Chi, bố buôn đồ cổ tiền tỷ - 2

Nữ ca sĩ chia sẻ về gia thế khủng, nhận của hồi môn tiền tỷ trong đám cưới. (Ảnh: FBNV)

Khi có câu hỏi: "Người làm thuê không thể giàu", giọng ca chuyển giới đã ngay lập tức phản đối vì cho rằng gia đình cô phất lên từ việc lao động tay chân và đi làm thuê cho người khác. Tuy nhiên nhờ đầu óc nhanh nhẹn và biết tính toán mà gia đình Lâm Khánh Chi đã ăn nên làm ra.

Khối tài sản của gia đình Lâm Khánh Chi, bố buôn đồ cổ tiền tỷ - 3

Bố Lâm Khánh Chi từ làm thuê nhưng phất lên nhờ kinh doanh đồ cổ. (Ảnh: FBNV)

"Như gia đình Chi đây, ngày xưa ba mẹ đi làm thuê cho cô chú đó, chủ yếu là buôn bán đồ cổ. Ba Khánh Chi được ông nội truyền nghề cho nên có mắt nhìn, nhìn được đâu là đồ xưa, đâu là đồ mới. Từ chỗ làm thuê, ba Chi tích góp để tập tành làm nghề, mua được một món rồi tới món thứ hai, thứ ba. Sau đó bán ra, dần dần thành ông chủ, lập cơ ngơi riêng cho mình luôn", người đẹp chuyển giới cho biết.

Khối tài sản của gia đình Lâm Khánh Chi, bố buôn đồ cổ tiền tỷ - 4

Những đồ cổ quý giá trong nhà của nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Khối tài sản của gia đình Lâm Khánh Chi, bố buôn đồ cổ tiền tỷ - 5

Bộ bàn ghế quý giá của gia đình nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca sinh năm 1977 khẳng định bản thân sống trong nhung lụa từ thời còn bé, bố mẹ luôn cưng chiều và chăm sóc chu đáo, muốn gì có đó. Vì điều này nên nữ ca sĩ làm điều gì cũng suy nghĩ đến bố mẹ trước tiên và không muốn phụ huynh buồn lòng.

Cơ ngơi bề thế của gia đình Lâm Khánh Chi

Trước đó Lâm Khánh Chi từng chia sẻ về căn biệt thự tiền tỷ của bố mẹ, thời điểm 15 năm trước giá trị xây dựng đã lên đến 2 tỷ đồng và khuôn viên rộng đến 5000m2. Bên trong cơ ngơi còn có bộ sưu tập đồ cổ và rất nhiều đồ vật quý hiếm.

Khối tài sản của gia đình Lâm Khánh Chi, bố buôn đồ cổ tiền tỷ - 6

Cơ ngơi bề thế của bố mẹ ruột Lâm Khánh Chi. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn quan tâm: Lâm Khánh Chi và ông xã được ba mẹ chồng tặng nhà tại Vũng Tàu

Trong đám cưới của Lâm Khánh Chi, bố mẹ ruột đã tặng nữ ca sĩ chuyển giới một căn nhà tại quận 4 và một chiếc xế hộp tiền tỷ. Ngoài ra người đẹp này còn nhiều lần cho biết bố mẹ đã giúp đỡ cô rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp cũng như mỗi lần cần vốn đầu tư.

Khối tài sản của gia đình Lâm Khánh Chi, bố buôn đồ cổ tiền tỷ - 7

Ngôi biệt thự rộng 5000m2 của gia đình giọng ca chuyển giới. (Ảnh: FBNV)

Kể từ khi về một nhà với ông xã Phi Hùng, Lâm Khánh Chi sở hữu thêm loạt bất động sản và xe hơi tiền tỷ, thời gian gần đây cô nàng còn khoe viên kiêm cương trị giá đến 7 tỷ đồng. Giọng ca chuyển giới mở rộng việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập bên cạnh các hoạt động nghệ thuật.

Khối tài sản của gia đình Lâm Khánh Chi, bố buôn đồ cổ tiền tỷ - 8

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Lâm Khánh Chi. (Ảnh: FBNV)

Không nói quá nhiều về gia thế cũng như cụ thể về công việc buôn bán đồ cổ của bố nhưng có thể thấy gia đình Lâm Khánh Chi là chỗ dựa vững chắc cho nữ ca sĩ phát triển sự nghiệp.

Ảnh: Tổng Hợp

BỐ MẸ CHỒNG TẶNG NHÀ 9 TỶ CHO LÂM KHÁNH CHI

Trong kỷ niệm ngày cưới của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng, nữ ca sĩ chuyển giới đã được mẹ chồng tặng nhà trị giá 9 tỉ đồng.

Được biết căn nhà có diện tích 240m2 (dài 30m, rộng 8m), nằm ở vị trí khá đẹp tại Vũng Tàu và ước tính giá trị khoảng 9 tỷ đồng, nội thất căn biệt thự được làm theo phong cách Châu Âu.

Lâm Khánh Chi chia sẻ niềm vui khi nhận được món quà lớn: "Được ba mẹ chồng yêu thương đó là may mắn của người làm dâu như tôi. Từ trước đến giờ, tôi chỉ được ba mẹ ruột tặng nhà thôi, giờ được ba mẹ chồng tặng nữa nên tôi hạnh phúc lắm. Hiện tại, tôi vẫn ở Sài Gòn. Khi nào rảnh thì về Vũng Tàu thăm bố mẹ và nghỉ tại nhà riêng".

Nguồn: https://www.yan.vn/khoi-tai-san-cua-gia-dinh-lam-khanh-chi-bo-buon-do-co-tien-ty-283792.html

You can share this post!