Khung ảnh cả nhà bên bàn thờ Phi Nhung ở Mỹ: 2 cháu trai ngơ ngác

Con gái Phi Nhung đã lập gia đình và có 2 nhóc tì. Trong đó, bé vừa sinh vài tháng vẫn chưa biết mặt bà ngoại.

Đến khi Phi Nhung ra đi mãi mãi, chuyện cô lên chức bà ngoại mới được mọi người biết đến. Theo đó, Wendy Phạm đã lập gia đình ở Mỹ và làm mẹ 2 nhóc tì. Trong những ngày diễn ra tang lễ, ai cũng xúc động khi nhìn thấy cháu trai lớn của cố ca sĩ ôm di ảnh bà ngoại. Mới đây, người thân giọng ca Bông điên điển làm thơ tiễn biệt em và đăng ảnh cả nhà bên bàn thờ, nhanh chóng gây sự chú ý của người hâm mộ.

Khung ảnh cả nhà bên bàn thờ Phi Nhung ở Mỹ: 2 cháu trai ngơ ngác - 1

Các thành viên của gia đình Phi Nhung ở Mỹ.

Trước khi đưa tro cốt cô đến chùa làm tang lễ và đặt tại nơi này, cả nhà đã chuẩn bị một góc chỉn chu để di ảnh, là nơi tưởng nhớ Phi Nhung. Người anh thân thiết của cô bộc bạch: "Bình yên đất đón Nhung về. Bình yên thôi những thị phi lạnh lùng. Thôi khẩu trang, thôi mùi cồn. Bao cơn ho rát chẳng còn thắt tim. 10.21.2021".

Cả nhà đã chụp khung ảnh đầy đủ thành viên trước bàn thờ. Hai nhóc tì cũng được diện đồ đen chỉn chu như người lớn để tưởng nhớ bà ngoại. Xót xa nhất khi cháu bé được chồng Wendy Phạm bế trên tay chỉ mới 8 tháng tuổi, vẫn chưa khi nào được gặp bà ngoại ngoài đời thực. Nay bà về với cả nhà nhưng chẳng thấy người đâu cả.

Khung ảnh cả nhà bên bàn thờ Phi Nhung ở Mỹ: 2 cháu trai ngơ ngác - 2

Hai cháu ngoại ngơ ngác đeo khăn tang cho Phi Nhung.


Phi Nhung đã phải chuyển viện trong đêm vì bệnh nặng

Dù cả 2 quý tử sinh ra ở Mỹ nhưng cố ca sĩ đã nhiều lần dặn dò, thậm chí trách con gái vì sao chưa dạy tiếng Việt cho chúng. Gần đây, Wendy Phạm chia sẻ về nguyên nhân việc xây trường học: "Mẹ thường xuyên gọi điện, nói chuyện mỗi ngày. Mẹ thường trách con tại sao hai đứa không nói tiếng Việt với mẹ. Mẹ dặn con: Con nhớ phải dạy cho hai đứa con biết tiếng Việt để nói chuyện với bà ngoại. Khi đó con cũng đã đi tìm trường cho hai con. Người con lớn sẽ học trước.

Khi mẹ ra đi mãi mãi, con đã hỏi Thầy ước nguyện của mẹ là gì. Thầy nói muốn xây dựng một trường học Việt ngữ. Con biết điều này mẹ sẽ thích 100% và cùng Thầy giúp mẹ thực hiện được ý nguyện đó".

Khung ảnh cả nhà bên bàn thờ Phi Nhung ở Mỹ: 2 cháu trai ngơ ngác - 3

Ông xã luôn bên cạnh Wendy trong suốt quá trình diễn ra tang lễ của mẹ vợ.

Mới đây nhất, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng tâm sự: "Mẹ con luôn dạy con là phải mạnh mẽ, có thể vì mẹ con đã biết trước, một ngày nào đó con sẽ phải cần sức mạnh để gánh chịu sự ra đi của mẹ. Mẹ trên cao sẽ nhìn xuống và che chở cho con và luôn muốn thấy con tươi cười. Con sẽ không bơ vơ một mình, các con của con sẽ có đầy đủ bà cố, các bà dì, ông cậu, các dì các cậu và sau này là các anh chị em họ".

Khung ảnh cả nhà bên bàn thờ Phi Nhung ở Mỹ: 2 cháu trai ngơ ngác - 4

Những người thân luôn hứa hẹn sẽ lo lắng, quan tâm Wendy Phạm như người trong gia đình.

Hiện tại con gái Phi Nhung và mọi người đang cùng thực hiện những mong muốn dang dở của cố ca sĩ. Wendy Phạm cũng bày tỏ rằng mẹ hãy yên tâm, con sẽ chăm sóc tốt cho hai cháu trai và lo lắng các em hiện đang ở Việt Nam. Hình ảnh con ruột duy nhất của giọng ca Chiều lên bản thượng mỗi khi xuất hiện đều có gương mặt và nụ cười y hệt mẹ khiến nhiều khán giả xúc động.

Ảnh: FBNV

SỐ TIỀN TỪ THIỆN SAU TANG LỄ CỦA PHI NHUNG

Vừa qua, con gái cố ca sĩ cùng Trizzie Phương Trinh và trung tâm Thúy Nga ở hải ngoại đã có buổi livestream chia sẻ nhiều vấn đề sau hậu sự.

Cụ thể, sau 3 tuần đặt thùng phước sương tại chùa, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã đến tưởng nhớ cố nghệ sĩ, ủng hộ hơn 22 nghìn đô. Số tiền này được gửi thầy tại chùa để cùng xây trường học.

Tại tang lễ, gia đình nhắn nhủ không gửi vòng hoa để tránh lãng phí, thay vào đó mọi người sẽ quy thành tiền để tạo quỹ từ thiện. Tổng kết thu được 72 nghìn đô. Phần tiền này được chia làm 2 để gửi tại chùa và gửi về Việt Nam để nhờ tổ chức nào đó làm từ thiện.

Xem thêm thông tin tại đây!

Nguồn: https://www.yan.vn/khung-anh-ca-nha-ben-ban-tho-phi-nhung-o-my-2-chau-trai-ngo-ngac-280491.html

You can share this post!