Kim Duyên được cho mượn đồ giá trị hơn 2 tỷ để thi hoa hậu, đàn chị ngượng chín mặt khi bí mật vô tình bại lộ

Qua lời kể của Kim Duyên, có thể thấy Á hậu Lệ Hằng rất nhiệt tình và chu đáo với đàn em.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đang là một trong những nàng hậu được khán giả quan tâm nhất. Chỉ còn ít ngày nữa, người đẹp sẽ chính thức bước vào cuộc chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới - Miss Universe 2021. Ngày 19/11, buổi họp báo trao sash chính thức cho Kim Duyên đã diễn ra. Tại đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khiến chân dài gốc Cần Thơ bất ngờ khi trao chiếc vương miện được thiết kế riêng để cô mang đến Israel vào tháng 12 tới.

Cũng trong buổi họp báo, Kim Duyên gửi lời cảm ơn tới BTC, bạn bè, đồng nghiệp vì đã luôn hỗ trợ cô trong thời gian qua. Đáng chú ý, người đẹp còn dí dỏm tiết lộ Á hậu Lệ Hằng cho cô mượn rất nhiều đồ để đi thi, có giá trị tới 2 tỷ đồng.

"Em cảm ơn chị Lệ Hằng, một người chị quá đỗi đáng yêu. Mọi người có biết không, chị cho em mượn đồ đi thi rất là nhiều, chắc phải hơn 2 tỷ đó mọi người" - Kim Duyên phát biểu. Ngay sau đó, MC ngỡ ngàng đặt câu hỏi cho Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015: "2 tỷ? Em cho mượn những gì mà tận 2 tỷ vậy Lệ Hằng?". Đáp lại, Lệ Hằng chỉ ngại ngùng, khiêm tốn cười trừ. 

Kim Duyên được cho mượn đồ giá trị hơn 2 tỷ để thi hoa hậu, đàn chị ngượng chín mặt khi bí mật vô tình bại lộ - 1

Hành động của Lệ Hằng được netizen hết lời khen ngợi

Kim Duyên được cho mượn đồ giá trị hơn 2 tỷ để thi hoa hậu, đàn chị ngượng chín mặt khi bí mật vô tình bại lộ - 2

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 rất nhiệt tình và chu đáo với đàn em

Hành động của Lệ Hằng trong lúc đàn em sắp sửa đi thi Miss Universe được khán giả không tiếc lời khen ngợi. Đây không phải lần đầu tiên nàng hậu "ra tay" giúp đỡ đồng nghiệp. Trước đó, Lệ Hằng từng cho H'Hen Niê mượn bộ trang sức có giá trị lớn để cô tham dự Miss Universe 2018. Sau khi đàn em vào đến Top 5, Lệ Hằng quyết định tặng lại H'Hen Niê bộ phụ kiện này để làm kỷ niệm.

Stylist Kiệt Cao, một trong những người đã chuẩn bị trang phục cho H'Hen Niê tại cuộc thi  tiết lộ: "Trước ngày lên đường, H'Hen qua nhà Lệ Hằng chơi. Hằng đã mang rất nhiều phụ kiện ra cho H'Hen chọn. Cô ấy đã mượn bộ trang sức đá quý này. Êkíp thấy nó phù hợp với váy dạ hội, nhất là váy đính đá. Vì trị giá của nó lớn, đại diện Việt Nam chỉ đeo trong những phần thi quan trọng nhất".

Tuy nhiên sau đó, H'Hen Niê lo lắng vì đã làm mất nhẫn của đàn chị. Lệ Hằng không hề trách móc mà còn nhanh chóng trấn an người đẹp Ê Đê: "Sát chung kết, cô ấy hốt hoảng báo êkíp là không biết làm rơi chiếc nhẫn của tôi ở đâu. Tôi đã nói chỉ cần em mang thành tích tốt trở về là được, nhẫn mất cũng không sao. Tôi thương H'Hen Niê vì em ấy thật thà, giản dị".

Kim Duyên được cho mượn đồ giá trị hơn 2 tỷ để thi hoa hậu, đàn chị ngượng chín mặt khi bí mật vô tình bại lộ - 3
Kim Duyên được cho mượn đồ giá trị hơn 2 tỷ để thi hoa hậu, đàn chị ngượng chín mặt khi bí mật vô tình bại lộ - 4

Hiện tại, Kim Duyên đang là người mà Lệ Hằng và dàn Hoa hậu Việt "support" nhiệt tình tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Ảnh & Clip: Sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/kim-duyen-duoc-cho-muon-do-gia-tri-hon-2-ty-de-thi-hoa-hau-dan-chi-nguong-chin-mat-khi-bi-mat-vo-tinh-bai-lo-2021112109092682.chn

You can share this post!