Kim Duyên khóc nấc khi nghe cuộc gọi cuối cùng với ông nội vừa qua đời, ai xem cũng đầy xúc động

Kim Duyên xúc động gửi lời cảm ơn đến gia đình, đặc biệt là người ông vừa mới qua đời cách đây không lâu.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một trong những mỹ nhân Vbiz được đông đảo netizen đặc biệt quan tâm khi đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế. Hiện tại, người đẹp đang tất bật chuẩn bị mọi thứ trước cho hành trình Miss Universe 2021 được tổ chức tại Isael vào tháng 12 tới.

Vừa qua đã diễn ra buổi họp báo công bố, gặp gỡ và giao lưu với Kim Duyên. Chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Ngọc Diễm,... Đặc biệt, ba mẹ và em trai của Kim Duyên cũng từ Cần Thơ đến tham gia để gửi lời chúc mừng, động viên cô trước khi chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Tại buổi họp báo, đại diện Việt Nam đã không giấu được cảm xúc, khóc nấc ngay trên sân khấu khi xem đoạn clip gia đình ủng hộ, động viên cô cũng như được nghe cuộc gọi cuối cùng từ ông nội, nghẹn ngào 3 chữ: "Con đẹp lắm". Bởi cách đây ít ngày, trước thềm lên đường tham gia cuộc thi, nàng hậu gốc Cần Thơ bất ngờ nhận tin buồn vì ông nội qua đời.

Chia sẻ tại buổi họp báo, đại diện Việt Nam xúc động gửi lời cảm ơn đến gia đình, đặc biệt là ông nội: "Con sẽ mang nó cho những chặng hành trình, mang những gì ông nói, những điều ông tâm huyết, những điều ông đặt lên con để mang đến Hoa Hậu Hoàn Vũ. Con cảm ơn bà nội, ba mẹ và em trai đã luôn là nguồn động lực lớn nhất cho con. Mỗi khi con gục ngã, mệt mỏi, ba mẹ luôn là nơi để con tìm về và là nguồn động lực rất lớn cho bản thân con".

Kim Duyên khóc nấc khi nghe cuộc gọi cuối cùng với ông nội vừa qua đời, ai xem cũng đầy xúc động - 1
Kim Duyên khóc nấc khi nghe cuộc gọi cuối cùng với ông nội vừa qua đời, ai xem cũng đầy xúc động - 2

Trang phục dạ hội của Kim Duyên được công bố tại buổi họp báo

Kim Duyên khóc nấc khi nghe cuộc gọi cuối cùng với ông nội vừa qua đời, ai xem cũng đầy xúc động - 3

Ảnh: Viết Thanh, clip: Hạ Anh

Nguồn: https://kenh14.vn/kim-duyen-khoc-nac-khi-nghe-cuoc-goi-cuoi-cung-voi-ong-noi-vua-qua-doi-ai-xem-cung-day-xuc-dong-2021111911581961.chn

You can share this post!