Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu

Tại sự kiện bổ nhiệm và trao vương miện Miss Universe Việt Nam 2021, Á hậu Kim Duyên đã bật khóc khi xem lại đoạn video trò chuyện với người thân gia đình.

Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 1

Trong sự kiện send-off (lễ bổ nhiệm, trao chứng nhận và sash) cho Á hậu Kim Duyên vào sáng 19/11, người đẹp Cần Thơ đã bật khóc ngay trên sân khấu khi xem lại video về gia đình mình. Video ghi lại cuộc trò chuyện cuối cùng giữa cô và ông nội. Ông khen ngợi Kim Duyên: "Con đẹp lắm".

Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 2

Ông nội Á hậu Kim Duyên vừa mất trước ngày tổ chức sự kiện không lâu. Trên sân khấu, người đẹp 26 tuổi vừa khóc vừa nói lời cảm ơn gia đình.

Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 3
Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 4

Tại sự kiện, Á hậu Kim Duyên được trao giấy chứng nhận bổ nhiệm cô làm đại diện của Việt Nam tham dự Miss Universe lần thứ 70 (2021). Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân cũng trao lại sash cho Kim Duyên.

Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 5
Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 6

Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Trần Việt Bảo Hoàng đã trao vương miện mới cho Kim Duyên. Chiếc vương miện mới có tên Phoenix, mang ý nghĩa xác nhận người đẹp 26 tuổi là Miss Universe Việt Nam 2021, đồng thời giúp cô có lợi thế hơn khi tham dự cuộc thi quốc tế. Việc trao vương miện cho Kim Duyên không ảnh hưởng đến danh hiệu cấp quốc gia của cô hay Khánh Vân. Hoa hậu Khánh Vân vẫn là hoa hậu duy nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và là người trao lại vương miện cho đàn em kế nhiệm.

Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 7
Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 8

Tại sự kiện, Kim Duyên trình diễn bộ váy dạ hội sẽ mang tới đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Bộ trang phục do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện, lấy ý tưởng từ ánh bình minh phản chiếu trên mặt sông - hình ảnh quen thuộc ở miền tây quê nhà Á hậu Kim Duyên.

Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 9
Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 10

Bộ váy dáng đuôi cá, được may bằng vải xuyên thấu kết hợp đính cườm cầu kỳ đã phô diễn lợi thế hình thể của đại diện Việt Nam. Cô có vóc dáng gợi cảm, khỏe khoắn, làn da nâu rám nắng thu hút. Kim Duyên thường để tóc dài, thẳng, màu đen tuyền - mái tóc giúp nhiều người đẹp gây ấn tượng tại Miss Universe những năm gần đây.

Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 11

Bộ trang phục lấy ý tưởng từ món bánh tét lá cẩm - món ăn quen thuộc của người Cần Thơ - sẽ là quốc phục của Kim Duyên tại Miss Universe 2021. Nhà thiết kế Khoa Lỗ - người tạo nên bộ Kén Em của Hoa hậu Khánh Vân - tiếp tục là người đảm nhận nhiệm vụ thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế.

Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 12
Kim Duyên khóc ngay trên sân khấu - 13

Trên mạng xã hội, giới mộ điệu dành nhiều bình luận tích cực cho bộ trang phục có tên "Ai tét hong?", đồng thời khen ngợi nỗ lực khi trình diễn của Kim Duyên. Thiết kế được cho là nặng khoảng 30-35 kg, khi bung các cánh ra kéo theo lực khá lớn và khiến Kim Duyên loạng choạng trên sân khấu. Tuy nhiên, người đẹp Cần Thơ nhanh chóng lấy lại thăng bằng và tiếp tục catwalk trong bộ quốc phục độc đáo.

Nguồn: https://zingnews.vn/kim-duyen-khoc-ngay-tren-san-khau-post1278825.html

You can share this post!