Kim Duyên làm rõ việc nợ 43 tín chỉ, xác định dời lịch bay đi thi đấu

Trường Đại học Nam Cần Thơ chính thức xác nhận Á hậu Kim Duyên không nợ tín chỉ, đã bảo lưu kết quả trước khi đi du học.

Chỉ còn vài ngày nữa, Kim Duyên – đại diện Việt Nam tại Miss Universe sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2021. Sự cố gắng, nỗ lực và hoàn thiện bản thân từng ngày đã giúp Kim Duyên đến gần hơn với tình yêu thương và sự ủng hộ của khán giả. 

Kim Duyên làm rõ việc nợ 43 tín chỉ, xác định dời lịch bay đi thi đấu - 1

Kim Duyên ngày càng được yêu mến. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Á hậu Kim Duyên đã có chuyến về thăm lại trường Đại học Nam Cần Thơ. Cô đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng Tiến sĩ Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng trường Đại học Nam Cần Thơ: "Trong quá trình học của sinh viên thì các em được quyền chọn lựa theo khả năng, năng khiếu của mình. Duyên là một trong những sinh viên hết sức thông minh, em trưởng thành và thành đạt so với các bạn cùng lứa năm 2015".

Kim Duyên làm rõ việc nợ 43 tín chỉ, xác định dời lịch bay đi thi đấu - 2

Kim Duyên đã có buổi gặp gỡ với thầy hiệu trưởng cũ của mình là Giáo sư, Tiến sĩ Võ Tòng Xuân (Ảnh: FBNV)

Giáo sư, Tiến sĩ Võ Tòng Xuân - Nhà Văn học Nông nghiệp, Nhà giáo nhân dân - Nguyên hiệu trưởng Nhà trường đồng thời cũng xác nhận về việc Á hậu Kim Duyên không nợ tín chỉ như một số thông tin mọi người đăng tải những tháng qua.

"Thời điểm đó Kim Duyên đang là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ đã chủ động xin bảo lưu kết quả để đi du học, nhà trường cũng đồng thuận và hoàn toàn ủng hộ quyết định của Kim Duyên. Theo đó, từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa được học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0. Vì vậy, không có chuyện đại diện Việt Nam nợ môn tại trường".

Kim Duyên làm rõ việc nợ 43 tín chỉ, xác định dời lịch bay đi thi đấu - 3

Như vậy phía nhà trường đã chính thức lên tiếng minh oan cho Á hậu Kim Duyên. (Ảnh: FBNV)

Thầy Nguyễn Tòng Xuân cũng chính là người động viên và ủng hộ quyết định đi du học của Kim Duyên, thầy khuyến khích cô đi du học để mở mang thêm kiến thức và trau dồi ngoại ngữ, bất ngờ hơn ngay trong buổi gặp gỡ, thầy đã chủ động thử thách Kim Duyên khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và vô cùng ưng ý với sự thể hiện của cô học trò.

Kim Duyên làm rõ việc nợ 43 tín chỉ, xác định dời lịch bay đi thi đấu - 4

Nàng Hậu đã có sự thay đổi rõ rệt về khả năng tiếng Anh. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Á hậu Kim Duyên cũng thông báo lịch trình bay sang Israel để tham gia Miss Universe 2021 sẽ thay đổi từ ngày 23/11 sang 26/11 vì một vài lý do liên quan đến giấy tờ.

"Hiện tại, lịch trình bay sang Israel để tham gia Miss Universe của Duyên sẽ thay đổi từ ngày 23/11 sang 26/11. Cụ thể, Duyên sẽ có mặt tại sân bay lúc 18:00 giờ ngày 26/11/2021 để chuẩn bị cho chuyến bay đến Israel. Dự kiến, trong ngày 28/11/2021, Duyên sẽ chính thức gặp ban tổ chức cuộc thi và bắt đầu hành trình của mình tại Miss Universe lần thứ 70".

Kim Duyên làm rõ việc nợ 43 tín chỉ, xác định dời lịch bay đi thi đấu - 5

Người đẹp sẽ dời lịch bay khoảng 3 ngày để đợi Á hậu Hoàng My cũng như CEO Bảo Hoàng hoàn tất các thủ tục để bay cùng. (Ảnh: FBNV)

Khán giả có thể nhìn thấy sự thay đổi và tiến bộ của Kim Duyên về kỹ năng giao tiếp, trang điểm, ứng xử bằng tiếng Anh hay thậm chí là được nhìn ngắm trang phục mà cô sẽ mang đến Israel dự thi. Hãy cùng chờ đón xem hình ảnh của đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay nhé!

Á HẬU KIM DUYÊN ĐƯỢC TRAO VƯƠNG MIỆN

Nhằm cổ vũ tinh thần trước khi lên đường dự thi Miss Universe 2021, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã bất ngờ dành tặng cho Á hậu Kim Duyên món quà đặc biệt. Đó là chiếc vương miện được dày công thiết kế dành riêng cho người đẹp. Vương miện có tên là "Phoenix - vương miện của người chiến thắng" như một lời chúc may mắn dành cho Kim Duyên tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Việc trao vương miện cho đại diện Việt Nam là thể hiện sự tôn trọng với đẳng cấp cuộc thi quốc tế, phù hợp với xu thế và nâng tầm hình ảnh Việt Nam khi sánh vai cùng các đại diện sắc đẹp toàn cầu tại Miss Universe và không liên quan gì đến danh hiệu của Hoa hậu Khánh Vân.

Nguồn: https://www.yan.vn/kim-duyen-lam-ro-viec-no-43-tin-chi-xac-dinh-doi-lich-bay-di-thi-dau-283718.html

You can share this post!