Lâm Khánh Chi đồng tình quan điểm bảo vệ Hồ Văn Cường, tuyên bố: 'Ai ghét thì chịu, không hùa theo ai hết'

Nữ ca sĩ đồng tình với việc không nên dồn ép, "giết" chết tương lai Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào chuyện tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát.

Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi đã chia sẻ lại một bài viết phân tích về tình và lý trong câu chuyện của Hồ Văn Cường với mẹ nuôi Phi Nhung. Theo đó, nội dung bài viết này bày tỏ quan điểm nên bảo vệ nam ca sĩ trẻ thay vì dồn dập, chỉ trích khiến cậu khó tìm đường quay lại trong khi người ta mặc sức bôi trát những thứ xấu xa, vô ơn.

Lâm Khánh Chi đồng tình quan điểm bảo vệ Hồ Văn Cường, tuyên bố: 'Ai ghét thì chịu, không hùa theo ai hết' - 1

Không những thế, bài viết này còn chỉ ra chi tiết trước đó quản lý của Phi Nhung đã đăng status nói rằng, ăn năn vì đã dụ dỗ Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi. Cho nên một sự thắc mắc xảy ra là Phi Nhung muốn nhận Hồ Văn Cường là con nuôi hay quản lý muốn nhận? Suốt thời gian qua, mọi người luôn lầm tưởng nhờ Phi Nhung khán giả mới biết đến danh tiếng Hồ Văn Cường.

Lâm Khánh Chi đồng tình quan điểm bảo vệ Hồ Văn Cường, tuyên bố: 'Ai ghét thì chịu, không hùa theo ai hết' - 2
Lâm Khánh Chi đồng tình quan điểm bảo vệ Hồ Văn Cường, tuyên bố: 'Ai ghét thì chịu, không hùa theo ai hết' - 3

Tuy nhiên, mọi người nên suy nghĩ lại bởi cố ca sĩ không chỉ có Hồ Văn Cường là con nuôi biết hát mà còn có Thiêng Ngân, Tuyết Nhung tham gia nhiều cuộc thi nhưng không nổi tiếng. Hồ Văn Cường có được ngày hôm nay cũng nhờ giọng hát. Nếu nhờ Phi Nhung, có lẽ tất cả con nuôi của cô ấy đã nổi tiếng, chứ không phải người ta chỉ biết tới Hồ Văn Cường hay Phương Mỹ Chi. 

Lâm Khánh Chi đồng tình quan điểm bảo vệ Hồ Văn Cường, tuyên bố: 'Ai ghét thì chịu, không hùa theo ai hết' - 4
Lâm Khánh Chi đồng tình quan điểm bảo vệ Hồ Văn Cường, tuyên bố: 'Ai ghét thì chịu, không hùa theo ai hết' - 5

Đồng thời, quan điểm trên còn yêu cầu khán giả hãy rạch ròi để không dồn một đứa trẻ vào đường cùng. Đừng đổi trắng thay đen, đừng lấy chiêu trò truyền thông để dồn Hồ Văn Cường xuống vực thẳm. Đừng đánh tráo khái niệm, mượn người đã nằm xuống để “giết” một thằng nhỏ và gia đình của nó...

Lâm Khánh Chi đồng tình quan điểm bảo vệ Hồ Văn Cường, tuyên bố: 'Ai ghét thì chịu, không hùa theo ai hết' - 6

Ngay sau khi Lâm Khánh Chi chia sẻ lại bài viết này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận đồng tình, như nói thay tiếng lòng thì có không ít người phản đối. Trước sự việc trên, nữ ca sĩ đã tuyên bố: "Ghét mình thì mình chịu, mình không hùa theo ai hết".

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/lam-khanh-chi-dong-tinh-quan-diem-bao-ve-ho-van-cuong-tuyen-bo-ai-ghet-thi-chiu-khong-hua-theo-ai-het-mwVkY2J1Q2.html

You can share this post!