Lều Phương Anh từng chi 400 triệu để dao kéo, hậu thẩm mỹ lại càng đam mê diện đầm quây khoe ngực đầy

Đã tìm ra kiểu váy yêu thích của Lều Phương Anh rồi đây!

Lều Phương Anh từng là cái tên cạnh tranh với Uyên Linh và Văn Mai Hương tại Vietnam Idol 2010. Vắng bóng showbiz đã lâu với hành trình hoạt động nghệ thuật "ỉu xìu", Lều Phương Anh bỗng hot hòn họt khi vướng vào ồn ào người thứ 3, có con với chồng người khác.

Dù ở ẩn đã lâu nhưng mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Lều Phương Anh đều mang đến hình ảnh sexy với phong cách lên đồ gợi cảm dù đã là mẹ 3 con.

Từng công khai chi hơn 400 triệu đồng "đập đi xây lại", Lều Phương Anh chia sẻ, cô nhận nhiều lời mời biểu diễn và hợp đồng quảng cáo hơn hẳn. Hậu thẩm mỹ, Lều Phương Anh tiếp tục xây dựng hình ảnh trưởng thành, quyến rũ với kiểu đầm cúp ngực, 2 mảnh gợi cảm khoe trọn vòng 1 đẫy đà.

Lều Phương Anh từng chi 400 triệu để dao kéo, hậu thẩm mỹ lại càng đam mê diện đầm quây khoe ngực đầy - 1

Năm 2019, sau 2 năm vắng bong showbiz, Lều Phương Anh comeback với hình ảnh táo bạo, gợi cảm với những chiếc đầm 2 dây quai mảnh đã từng chung thành theo năm tháng. Sắc đen, đỏ sexy là lựa chọn số 1 tôn lên sự gợi cảm.

Lều Phương Anh từng chi 400 triệu để dao kéo, hậu thẩm mỹ lại càng đam mê diện đầm quây khoe ngực đầy - 2

Năm 2022, Lều Phương Anh gây xôn xao khi công khai ảnh mang bầu lần 3. Cô xuất hiện trong mái tóc ngắn gọn gàng khác hẳn với mái tóc bồng bềnh trước đó. Dù bụng bầu đã lùm lùm nhưng cô gây ngỡ ngàng khi bất chấp diện cao gót mũi nhọn điệu đà hay những chiếc đầm cúp ngực ôm sát gợi cảm. Lều Phương Anh dường như luôn nỗ lực giữ hình ảnh vóc dáng mảnh dẻ trong mắt fan.

Lều Phương Anh từng chi 400 triệu để dao kéo, hậu thẩm mỹ lại càng đam mê diện đầm quây khoe ngực đầy - 3

Dù hồi còn trẻ hay khi đã làm mẹ 3 con, Lều Phương Anh vẫn luôn chung thuỷ với thiết kế đầm quây, ôm sát với kiểu dáng cụp ngực khoe trọn eo thon, chân dài và cặp tuyết lê tràn viền "tức mắt". Cô nàng cũng rất ưa chuộng màu sắc cá tính, mang đến sự sexy triệt để như đỏ đen.

Lều Phương Anh từng chi 400 triệu để dao kéo, hậu thẩm mỹ lại càng đam mê diện đầm quây khoe ngực đầy - 4

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/leu-phuong-anh-tung-chi-400-trieu-de-dao-keo-hau-tham-my-lai-cang-dam-me-dien-dam-quay-khoe-nguc-day-20220104120845393.chn

You can share this post!