Lisa (BLACKPINK) dương tính với Covid-19

Người hâm mộ của BLACKPINK không khỏi lo lắng khi YG Entertainment vừa xác nhận Lisa dương tính với Covid-19, đồng thời cho biết Rosé sẽ hủy mọi lịch trình vì đã tiếp xúc gần với F0.

Chiều ngày 24/11, netizen Hàn lẫn cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin Lisa (BLACKPINK) được xác nhận dương tính với Covid-19. YG Entertainment - công ty chủ quản của nữ idol đưa ra thông báo: 

"Ngày 24/11, Lisa được xác nhận nhiễm Covid-19. 3 thành viên khác của BLACKPINK vẫn chưa được phân loại là những người tiếp xúc mật thiết, nhưng ngay sau khi nhận được thông báo về phản ứng dương tính của Lisa, họ đã tiến hành kiểm tra PCR và hiện đang chờ kết quả.

Trước tiên, công ty chúng tôi đã nhanh chóng chia sẻ lịch trình chính xác cho người có liên quan và thực hiện các biện pháp ưu tiên mạnh mẽ so với hướng dẫn của cơ quan y tế.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ ưu tiên sức khỏe của các nghệ sĩ và các nhân viên xung quanh lên hàng đầu. Nếu có thêm cập nhật, chúng tôi sẽ nhanh chóng cho các bạn biết.”  

Lisa (BLACKPINK) dương tính với Covid-19 - 1

Lisa được xác nhận dương tính với Covid-19.

Chiều cùng ngày, truyền thông Hàn cũng đưa tin Rosé đang tự cách ly và hủy mọi lịch trình vì tiếp xúc gần với F0. Dù không đề cập nhưng nhiều netizen cho rằng khả năng cao là do Rosé đã gặp gỡ Lisa. Thông tin không mấy tích cực này đang khiến các fan BLACKPINK không khỏi hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của thần tượng. 

Lisa (BLACKPINK) dương tính với Covid-19 - 2

Rosé cũng thông báo hủy lịch trình vì tiếp xúc với F0...

Lisa (BLACKPINK) dương tính với Covid-19 - 3

...khiến fan không khỏi lo lắng cho hai nữ idol.

Lisa và Rosé là hai nữ idol đình đám K-Pop hiện nay. Hai thành viên của BLACKPINK đều có lịch trình tại nước ngoài trong thời gian gần đây. Người hâm mộ và fan K-Pop nói chung đều đang chờ đợi cập nhật tiếp theo về tình hình sức khỏe của cả hai và cả thành viên cùng nhóm là Jennie và Jisoo.  

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://yeah1.com/chau-a/lisa-blackpink-duong-tinh-voi-covid-19-rose-thong-bao-huy-lich-trinh-M61jJ931DL.html

You can share this post!