Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'

Trung QuốcHình ảnh gợi cảm của cô gái họ Trần, 29 tuổi, người có quan hệ tình - tiền với Lý Vân Địch, vừa được tiết lộ.

Sinchew cho hay cô gái bán dâm cho Lý Vân Địch thường đăng ảnh mặc kiệm vải trên mạng xã hội. Cô có thân hình nóng bỏng, tóc dài, làn da trắng, hay trang điểm đậm. Nhiều độc giả tờ báo bình luận: "Cô gái xinh đẹp như vậy, Lý Vân Địch mê mệt cũng có lý do".

Lý Vân Địch trao đổi mua dâm với Trần bằng tin nhắn. Anh thanh toán qua ví Alipay với tên thật, số tiền mỗi lần là 10.000 NDT (1.565 USD). Một số nguồn tin cho hay đây không phải lần đầu tiên "hoàng tử piano" có giao dịch tình - tiền với cô Trần. Hồi đầu năm, anh từng bị nghi ngờ mua dâm với cô một lần.

Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc' - 1

Cô gái bán dâm cho Lý Vân Địch.

Hiện tại, Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc yêu cầu tẩy chay Lý Vân Địch, vì lý do anh vi phạm đạo đức xã hôi, gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của hiệp hội.

Lý Vân Địch từng tham gia Anh trai vượt chông gai nhưng bị loại. Sau scandal của pianist, Mango TV chưa lên tiếng về việc sẽ xử lý thế nào với những cảnh có Lý Vân Địch. Một số thương hiệu nổi tiếng từng hợp tác với anh đã cắt các nội dung quảng cáo có liên quan. Các chương trình tạp kỹ anh tham gia hiện đều xóa tên anh.

Thầy giáo của Lý Vân Địch trả lời phỏng vấn nói ông thất vọng vì học trò. Anh trai nam pianist thì cảm thấy buồn vì hành vi của em trai. Trong khi đó, đại diện của pinanist và bản thân anh không nghe điện thoại. Sáng sớm 22/10, nhiều người dùng mạng phát hiện Lý Vân Địch lặng lẽ lên mạng xã hội.

Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc' - 2

Nghệ sĩ piano Lý Vân Địch.

Lý Vân Địch là nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Trung Quốc. Ở tuổi 18, anh từng là thí sinh trẻ tuổi nhất giành chức quán quân tại cuộc thi piano quốc tế Frédéric Chopin, được khán giả gọi là hoàng tử piano Trung Quốc. Anh cũng là giám khảo trẻ nhất của cuộc thi này ở tuổi 33, năm 2015. Anh còn đạt nhiều giải thưởng như quán quân tại cuộc thi piano quốc tế Trung Quốc, cuộc thi piano quốc tế Gina Bachauer...

Năm 2000, Lý Vân Địch từng được Bộ Văn hóa Trung Quốc cử đi tham gia cuộc thi piano quốc tế Frédéric Chopin lần thứ 14. Năm 2010, anh được trao Huân chương Bạc cho những cống hiến của mình từ Bộ Văn hóa và Di sản quốc gia Ba Lan.

Nguyễn Hương (Theo Eastweek)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/lo-dien-co-gai-ban-dam-cho-hoang-tu-piano-trung-quoc-4375575.html

You can share this post!