Loạt ảnh hiếm bảo chứng nhan sắc cực phẩm của Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân): Xinh thế này con gái còn mê!

Có thể thấy, Song Ji A lúc nào cũng xinh hết phần người khác.

Làm cách nào để kiểm chứng nhan sắc của một cô gái giữa thời đại photoshop rồi phẫu thuật thẩm mỹ ngập tràn như hiện nay? Câu trả lời chính là xem ảnh hồi nhỏ của họ, xem ảnh thời đi học của họ và xem luôn cả ảnh mặt mộc của họ.

Người khác không biết ra sao chứ riêng Song Ji A - mỹ nhân hot nhất Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) thì cả 3 thử thách này đều không làm khó được cô nàng. Sau loạt hình ngày bé xíu xiu xinh như búp bê gây bão, mới đây, netizen lại tiếp tục "đào" được những hình ảnh hiếm của Ji A ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Và một lần nữa, nhan sắc ấn tượng của nữ YouTuber 25 tuổi lại được tái khẳng định.

Loạt ảnh hiếm bảo chứng nhan sắc cực phẩm của Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân): Xinh thế này con gái còn mê! - 1

Hình ảnh của Song Ji A thời còn đi học khiến nhiều người thích thú

Có thể thấy so với hiện tại, Ji A thời còn đi học trông giản dị và trẻ trung hơn rõ rệt. Cô nàng chuộng style trang điểm nhẹ nhàng, đúng lứa tuổi thay vì phong cách sexy trưởng thành như bây giờ. Trang phục Ji A ưa thích cũng nữ tính, dễ thương chứ không phải các kiểu váy áo khoe dáng.

Được biết, Ji A từng theo học Đại học Hanyang (Seoul, Hàn Quốc). Lúc còn đi học, cô nàng nằm trong đội văn nghệ của trường và thường xuyên tham gia các hoạt động biểu diễn.

Loạt ảnh hiếm bảo chứng nhan sắc cực phẩm của Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân): Xinh thế này con gái còn mê! - 2
Loạt ảnh hiếm bảo chứng nhan sắc cực phẩm của Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân): Xinh thế này con gái còn mê! - 3

Ở một diễn biến khác, dân tình còn phát hiện bức ảnh hiếm hoi Ji A tự tiết lộ nhan sắc mộc của bản thân. Không có sự trợ giúp của mỹ phẩm, ngoại trừ việc lông mày hơi nhạt đi một tí thì Ji A gần như không thay đổi gì cả. Ngược lại, cô nàng còn show trọn được làn da trắng và căng mịn không tì vết nữa cơ.

Loạt ảnh hiếm bảo chứng nhan sắc cực phẩm của Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân): Xinh thế này con gái còn mê! - 4

Mặt mộc không tì vết xứng danh mỹ nhân của Ji A cũng khiến người ta phải trầm trồ

Đã sở hữu tính cách thông minh, tự tin cộng thêm khí chất sang chảnh, và giờ là cả nhan sắc xinh đẹp bất chấp, bảo sao Ji A cứ "hót hòn họt" như thế. Một mỹ nhân như Ji A, đừng nói là con trai, đến con gái còn phải mê ấy chứ!

Ảnh: Tổng hợp


https://kenh14.vn/loat-anh-hiem-bao-chung-nhan-sac-cuc-pham-cua-song-ji-a-dia-nguc-doc-than-xinh-the-nay-con-gai-con-me-20220106050242853.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/loat-anh-hiem-bao-chung-nhan-sac-cuc-pham-cua-song-ji-a-dia-nguc-doc-than-xinh-the-nay-con-gai-con-me-20220106050242853.chn

You can share this post!