Loạt siêu anh hùng chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng

Theo Insider, tính đến ngày 10/9, Marvel có kế hoạch ra mắt 7 bộ phim chưa đặt tên, kèm theo đó là loạt tác phẩm sắp phát hành như "Eternals", "Doctor Strange 2", "The Marvels"...

Loạt siêu anh hùng chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng - 1

Eternals (5/11/2021): Tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019, Kevin Feige lần đầu tiết lộ danh tính nhóm Eternals. "Họ là chủng tộc bất diệt tồn tại ở Trái Đất được 35.000 năm. Họ sẽ trở lại", chủ tịch Marvel Studios nói. Theo tóm tắt của Disney, sau Avengers: Endgame, nhóm người bất tử đoàn tụ để chống lại chủng tộc ngoài hành tinh The Deviants. Phim quy tụ dàn sao gồm Barry Keoghan, Angelina Jolie, Salma Hayek, Lauren Ridloff, tài tử Hàn Ma Dong Seok. Ảnh: Disney Studios.

Loạt siêu anh hùng chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng - 2

Spider-Man: No Way Home (17/12/2021): Đây là bộ phim riêng thứ ba của Tom Holland trong vai Người Nhện. Về mặt kỹ thuật, phim do Sony Pictures hợp tác với Marvel Studios. Tuy nhiên, những sự kiện của phim liên quan trực tiếp đến phần tiếp theo Doctor Strange của Marvel. Các nhân vật phản diện trong phim Người Nhện cũ của Sony phát hành bao gồm Electro (Jamie Foxx) và Tiến sĩ Octavius (Alfred Molina) dự kiến trở lại. Ảnh: Sony Pictures.

Loạt siêu anh hùng chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng - 3

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (25/3/2022): Sau khi Scott Derrickson chia tay Marvel với lý do khác biệt về mặt sáng tạo, Sam Raimi (đạo diễn của Người Nhện) đảm nhận vai trò đạo diễn của Doctor Strange 2. Chủ tịch Marvel mô tả phần phim mới sẽ là "cuộc phiêu lưu ly kỳ, đáng sợ, căng não". Benedict Cumberbatch, Rachel McAdams và Chiwetel Ejiofor sẽ trở lại bộ phim. Elizabeth Olsen cũng xuất hiện trong phim. Các sự kiện của WandaVision được cho là liên quan trực tiếp đến Doctor Strange 2. Ảnh: Disney Studios.

Loạt siêu anh hùng chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng - 4

Thor: Love and Thunder (6/5/2022): Taika Waititi sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn với bộ phim về Thần Thor. Tessa Thompson cũng trở lại với vai Valkyrie được người hâm mộ yêu thích, theo Insider. Ngoài ra, "Thiên nga đen" Natalie Portman xuất hiện trong phim sau khi xích mích với nhà sản xuất. Tại sự kiện của Disney, chủ tịch Marvel xác nhận Christian Bale đóng vai phản diện Gorr the God Butcher. Ảnh: Getty.

Loạt siêu anh hùng chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng - 5

Black Panther: Wakanda Forever (8/7/2022): Ban đầu, Black Panther 2 được ấn định ra rạp vào tháng 5/2022. Tuy nhiên, sau khi Chadwick Boseman qua đời, bộ phim dời ngày phát hành. Chủ tịch Marvel xác nhận vai diễn của Boseman sẽ không tái hiện trên màn ảnh. "Chadwick Boseman là diễn viên tài năng, truyền cảm hứng và ảnh hưởng đến cuộc sống chúng tôi. Chân dung anh ấy về T'Challa là biểu tượng. Chúng tôi sẽ không tái hiện nhân vật", Kevin Feige khẳng định. Ảnh: Marvel Studios.

Loạt siêu anh hùng chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng - 6

The Marvels (11/11/2022): Phần hai của Captain Marvel chính thức có tên là The Marvels. Brie Larson sẽ trở lại với vai Carol Danvers. Iman Vellani của Ms. Marvel - loạt phim đang chiếu trên Disney+ - cũng có mặt trong phim. Teyonah Parris sẽ đóng vai phiên bản trưởng thành của Monica Rambeau - nhân vật được nhìn thấy trong WandaVision. Ngoài ra, tài tử Hàn Quốc Park Seo Joon cũng có mặt trong bom tấn mới của Marvel. Ảnh: Marvel Studios.

Loạt siêu anh hùng chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng - 7

Ant-Man and The Wasp: Quantumania (17/2/2023): Đạo diễn Peyton Reed trở lại bộ phim cùng Paul Rudd trong vai Người Kiến. Tài tử Michael Douglas cũng quay lại bộ phim. Phim có sự thay đổi là Kathryn Newton sẽ đảm nhận vai Cassie Lang (vai diễn do Emma Fuhrmann đóng trong Avengers: Endgame). Jonathan Majors đóng vai phản diện Kang the Conqueror, nhân vật được giới thiệu lần đầu trong series Loki. Ảnh: Disney Studios.

Loạt siêu anh hùng chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng - 8

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (5/5/2023): Đạo diễn James Gunn sẽ quay lại MCU sau khi ông hoàn thành The Suicide Squad và loạt phim Peacemaker của Warner Bros.. Đạo diễn nổi tiếng chia sẻ ông đã xong kịch bản và sẵn sàng làm tiếp phần 3. Khán giả đang mong đợi sự tái hợp giữa Gamora và Peter trong phim. Ảnh: Marvel Entertainment.

Loạt siêu anh hùng chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng - 9

Theo Insider, tính đến ngày 10/9, Disney có 7 bộ phim chưa có tiêu đề, dự kiến ra rạp trong năm 2023-2024. Những tựa phim được dự đoán ra mắt là Deadpool 3, phần tiếp theo của Blade, Fantastic Four, Captain America mới với Sam Wilson (Anthony Mackie đóng)... Ảnh: 20th Century Fox.

Nguồn: https://zingnews.vn/loat-sieu-anh-hung-chuan-bi-do-bo-man-anh-rong-post1263893.html

You can share this post!