Lương Thu Trang khoe eo 59 cm

Giảm 6 kg, diễn viên Lương Thu Trang có số đo ba vòng 92 - 59 - 89 cm và thường xuyên chọn trang phục tôn eo con kiến.

Lương Thu Trang khoe eo 59 cm - 1

Nữ diễn viên hiện cao 1,62 m, nặng 47 kg. Cô được nhận xét lên phim đẹp nhưng ở ngoài hơi gầy dù đã tăng 1 kg so với khi đóng 'Mặt nạ gương'.

Lương Thu Trang khoe eo 59 cm - 2

Lương Thu Trang cho biết cô hài lòng với vóc dáng hiện tại. Cơ thể không mỡ thừa giúp nữ diễn viên tự tin diện trang phục kén dáng như áo hai dây hay váy cúp ngực.

Lương Thu Trang khoe eo 59 cm - 3

Nữ diễn viên ưa chuộng những thiết kế bó sát hoặc tôn lên vòng eo 59 cm. Bận rộn đóng phim và công việc kinh doanh, Lương Thu Trang không có nhiều thời gian luyện tập nên chủ yếu giữ dáng bằng cách giảm ăn, cắt toàn bộ tinh bột.

Lương Thu Trang khoe eo 59 cm - 4

Nữ diễn viên từng chăm chỉ bơi lội nhưng thói quen này không thể duy trì từ khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Lương Thu Trang khoe eo 59 cm - 5

Lương Thu Trang được khen xinh hơn thời đóng 'Hướng dương ngược nắng' vì gương mặt chuẩn V-line và vóc dáng thon thả sau khi giảm cân.

Lương Thu Trang khoe eo 59 cm - 6

Nữ diễn viên cho biết cô nặng 53 kg khi đóng 'Hướng dương ngược nắng' và giảm còn 46 kg khi đóng 'Mặt nạ gương' để phù hợp với tạo hình năng động, hoạt bát của nhà văn trinh thám. Khi định trang cho nhân vật cắt tóc ngắn, đeo kính cận, ăn mặc bụi bặm và hay đội mũ lưỡi trai, Lương Thu Trang lo gương mặt mình lên hình kém thon thả nên mới quyết tâm giảm cân.

Lương Thu Trang khoe eo 59 cm - 7

Sau khi hết phim và được nhận xét hơi gầy, Lương Thu Trang điều chỉnh chế độ ăn để có da thịt hơn một chút nhưng vẫn không dám thoải mái thưởng thức các món khoái khẩu vì sợ tăng cân mất kiểm soát. Tạng người dễ béo, không thể đi bơi thường xuyên nên nữ diễn viên chỉ còn cách 'bóp miệng' để giữ vòng eo 59 cm.Lương Thu Trang sinh năm 1990, từng học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, thuộc biên chế Nhà hát Tuổi Trẻ. Trước 'Mặt nạ gương', cô tham gia các phim: 'Những cô gái trong thành phố', 'Mùa xuân ở lại', 'Những nhân viên gương mẫu', 'Hướng dương ngược nắng'...

Nguyên An

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/luong-thu-trang-khoe-eo-59-cm-4394923.html

You can share this post!