Mâm tiệc Lễ Tạ ơn của hoa hậu hào môn Phạm Hương ở Mỹ, 'menu' thịnh soạn, bày biện sang trọng như nhà hàng 5 sao!

Phạm Hương đang tận hưởng cuộc sống phu nhân hào môn trên đất Mỹ.

Từng có khoảng thời gian hoạt động sôi nổi trong giới giải trí, Phạm Hương ở thời điểm hiện tại yên bề gia thế với cuộc sống phu nhân hào môn. Sau 3 năm tạm xa ánh hào quang, "Hoa hậu quốc dân" ngày nào trở thành mẹ bỉm 2 con, hạnh phúc bên mái ấm nhỏ của mình.

Đến sáng ngày 26/11 (theo giờ Việt Nam), Phạm Hương khoe ảnh trên Instagram cá nhân mâm tiệc Tạ ơn được gia đình cô chuẩn bị. Tại không gian căn bếp được thiết kế theo tông trắng sáng chủ đạo, từng món ăn, chai rượu đến hoa quả đều được nàng hậu bài trì phù hợp, bắt mắt. Bên cạnh đó, mâm tiệc còn được Phạm Hương bày biện sang trọng và đẳng cấp không khác gì tại nhà hàng 5 sao, đúng chuẩn phu nhân nhà hào môn.

Được biết vào ngày 25/11 tại Mỹ hàng năm, người ta thường tổ chức Lễ Tạ ơn mang ý nghĩa mừng thu hoạch được mùa, giúp cho cuộc sống no đủ và an lành. Đây cũng là ngày nghỉ lễ chính thức cho tất cả người lao động tại Mỹ và Canada. 

Mâm tiệc Lễ Tạ ơn của hoa hậu hào môn Phạm Hương ở Mỹ, 'menu' thịnh soạn, bày biện sang trọng như nhà hàng 5 sao! - 1
Mâm tiệc Lễ Tạ ơn của hoa hậu hào môn Phạm Hương ở Mỹ, 'menu' thịnh soạn, bày biện sang trọng như nhà hàng 5 sao! - 2

Ảnh: Instagram nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/mam-tiec-le-ta-on-cua-hoa-hau-hao-mon-pham-huong-o-my-menu-thinh-soan-bay-bien-sang-trong-nhu-nha-hang-5-sao-20211126080259324.chn

You can share this post!