Matt Liu ngồi du thuyền một mình, có vị đại gia vào comment dạo tiết lộ luôn sự thật ngọt ngào phía sau

Cường Đô La cũng đã có lời chúc riêng dành cho Matt Liu và Hương Giang, dẫu rằng chuyến du lịch chẳng phải của riêng 2 người.

Từ ngày Hương Giang comeback, số lượng "cẩu lương" mà cô và Matt Liu phân phát cho dân tình xem chừng còn nhiều gấp bội ngày xưa. Cả hai liên tục đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn bên nhau khiến các fan được phen xoắn xuýt.

Nhưng mới đây, người ta lại thấy Matt Liu đăng ảnh check-in du thuyền chỉ có một mình. Công nhận là trông chàng CEO người Singapore điển trai và phong độ ngời ngời thật, cơ mà không có Hương Giang ngồi bên nên nhìn kiểu chi cũng thấy thiếu thiếu.

Matt Liu ngồi du thuyền một mình, có vị đại gia vào comment dạo tiết lộ luôn sự thật ngọt ngào phía sau - 1

Matt Liu đăng loạt ảnh siêu phong độ trên du thuyền

Matt Liu ngồi du thuyền một mình, có vị đại gia vào comment dạo tiết lộ luôn sự thật ngọt ngào phía sau - 2

Trong lúc netizen còn đang hụt hẫng nhẹ thì một vị đại gia đình đám bất ngờ ghé qua, để lại một câu và tèn ten, "tim hồng" lại ngập tràn. Vị đại gia chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là Cường Đô La. Nói nghe phức tạp vậy thôi chứ sự việc đơn giản là thấy Matt Liu post ảnh kỉ niệm chuyến đi thăm thú Hạ Long và Cường Đô La đã vào bình luận.

"Have a great trip nhé 2 em", Cường Đô La viết.

Matt Liu ngồi du thuyền một mình, có vị đại gia vào comment dạo tiết lộ luôn sự thật ngọt ngào phía sau - 3

Cường Đô La đi comment dạo bên dưới ảnh của Matt Liu

Chiếm spotlight nhất trong câu đương nhiên là từ "2 em" rồi. Ai chăm theo dõi đều biết cả Hương Giang và Matt Liu cùng một nhóm bạn bè đang có chuyến vi vu du thuyền cùng nhau. Tuy nhiên, đại gia phố núi lại chỉ chúc riêng 2 người, chứng tỏ độ tình tứ của cả 2 là điều ai cũng phải công nhận. Mới đầu năm đầu tháng đã ngọt ngào thế này, xem chừng siêu đám cưới mà dân tình đang mong ngóng giữa cả hai chẳng còn xa nữa đâu.

Matt Liu ngồi du thuyền một mình, có vị đại gia vào comment dạo tiết lộ luôn sự thật ngọt ngào phía sau - 4
Matt Liu ngồi du thuyền một mình, có vị đại gia vào comment dạo tiết lộ luôn sự thật ngọt ngào phía sau - 5

Nhưng đại gia phố núi chỉ chúc riêng "2 em" này thôi nha

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/matt-liu-ngoi-du-thuyen-mot-minh-co-vi-dai-gia-vao-comment-dao-tiet-lo-luon-su-that-ngot-ngao-phia-sau-20220107045355714.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/matt-liu-ngoi-du-thuyen-mot-minh-co-vi-dai-gia-vao-comment-dao-tiet-lo-luon-su-that-ngot-ngao-phia-sau-20220107045355714.chn

You can share this post!