MCK khiến fan K-pop tức giận khi ghép Rosé với Khá Bảnh

Cách giải thích vấn đề của MCK trên mạng xã hội khiến người hâm mộ nhóm nhạc BLACKPINK và fan K-pop rất tức giận.

Từng là cặp đôi đẹp và có tiếng tăm khi tham gia chương trình Rap Việt, thông tin MCK - Tlinh chia tay khiến người hâm mộ bất ngờ, tiếc nuối. Tuy nhiên, cư dân mạng không đồng tình với cách anh giải thích cho chuyện "đường ai nấy đi" với bạn gái cũ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nam rapper đang hành xử rất "kém duyên".

MCK khiến fan K-pop tức giận khi ghép Rosé với Khá Bảnh - 1

Cặp đôi rapper "đường ai nấy đi" sau một thời gian mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

Ngày 13/10, mạng xã hội xôn xao về thông tin chia tay của MCK và Tlinh. Theo đó, nam rapper thừa nhận cả hai đã kết thúc mối quan hệ yêu đương trong êm đẹp. "Chia tay mất tiêu rồi. Nhưng mà thế là đẹp rồi, kết thúc nhẹ nhàng" - anh viết.

Cả hai từng được ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình cực ngọt. Chính vì vậy, thông báo của MCK nhanh chóng gây chú ý. Một cư dân mạng hỏi tiếp nam rapper về việc chia tay vẫn còn giữ ảnh chung. MCK đáp ngắn gọn: "Vì bọn tớ là người nhớn (người lớn)".

MCK khiến fan K-pop tức giận khi ghép Rosé với Khá Bảnh - 2

MCK dùng ảnh ghép của Rosé với nhân vật ồn ào trên mạng xã hội trong story. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu trả lời của nam rapper rất văn minh nhưng cách anh giải thích cho câu chuyện của mình lại khiến nhiều người tức giận. Theo đó, MCK đã sử dụng ảnh ghép Rosé và Khá Bảnh - một nhân vật ồn ào trên mạng xã hội. Người hâm mộ nhóm nhạc BLACKPINK và fan K-pop không đồng tình với hành động này của nam rapper.

Dân tình cho rằng MCK đang rất "kém duyên" khi dùng ảnh ghép một người nổi tiếng toàn cầu với một nhân vật lắm scandal. Có thể nam rapper chỉ sử dụng với mục đích gây cười, nhưng trên thực thế chẳng ai lại vui nổi khi thấy thần tượng của mình bị đem ra trêu đùa bất lịch sự như vậy.

MCK khiến fan K-pop tức giận khi ghép Rosé với Khá Bảnh - 3

Dân tình chỉ trích MCK đang thiếu tôn trọng Rosé và các fan của nhóm, nói mình người lớn nhưng cách hành xử lại không thể hiện điều này. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận liên quan

- Không phải BLINK nhưng nhìn ảnh này tức giùm luôn. Chẳng ai vui vẻ gì khi idol mình bị ghép lung tung vậy đâu.

- Nếu là người lớn sao anh không lấy hình anh mà lại lấy ảnh có mặt idol thế.

- Mấy bạn nghĩ chúng tôi soi mói các kiểu thì các bạn thử đặt idol của mình vào tình cảnh này thử đi xem có xù lông lên không. Chẳng hiểu ông rapper này làm với mục đích gì.

- "Kém duyên" mà còn tưởng mình hài hước.

- Chẳng có người lớn nào hành xử như trẻ con vậy đâu.

MCK khiến fan K-pop tức giận khi ghép Rosé với Khá Bảnh - 4

Dân tình tức giận với cách sử dụng ảnh bị cho là "kém duyên" của MCK. (Ảnh: Chụp màn hình)

MCK từng vướng vào không ít ồn ào trong chuyện đời tư. Cách đây một thời gian, nam rapper bị "đào lại" phát ngôn trong quá khứ. Tuy nhiên, nam rapper có cách đáp trả khá gay gắt. Anh khẳng định mình không sai nên không xin lỗi, nếu ai thấy "nóng mắt" thì cứ thẳng tay block. 

Nam rapper sau đó đã lên một bài viết với thái độ hòa nhã hơn, gửi lời xin lỗi đến bạn bè và fan nhưng vẫn giữ quan điểm không tôn trọng những ai đào bới, xâm phạm đời tư. "Tôi chọn cách im lặng, lắng nghe để mọi việc có thể dừng lại và tôi có thể tiếp tục được lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người. Vì nói dài lại thành nói dở, nên tôi chỉ nêu quan điểm một lần thôi" - anh chia sẻ.

MCK khiến fan K-pop tức giận khi ghép Rosé với Khá Bảnh - 5

Bài viết trần tình về ồn ào "vạ miệng" của nam rapper. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách hành xử của MCK với thần tượng K-pop khiến cư dân mạng rất tức giận. Nhiều người cho rằng nam rapper nên thay đổi hành động của mình, dù chỉ làm với mục đích vui vẻ thì cũng gây khó chịu.

MCK XÁC NHẬN KHÔNG THAM GIA RAP VIỆT MÙA THỨ 2

Chương trình Rap Việt khởi động mùa tranh tài mới sau thành công của mùa đầu tiên. Rất nhiều cái tên được trông đợi xuất hiện, trong đó có MCK. Nam rapper đã tổ chức Q&A giao lưu cùng người hâm mộ trên trang cá nhân. Một cư dân mạng hỏi anh về việc tham gia Rap Việt mùa 2. MCK đáp ngắn gọn: "No! Anh tham gia có để làm gì nữa đâu, nhường cơ hội cho các rapper trẻ khác."

Mặc dù tiếc nuối nhưng dân tình rất ủng hộ quyết định này của nam rapper. MCK đã tham gia mùa 1, dù không giành quán quân nhưng cũng đã gây tiếng vang. Chính vì vậy, việc anh trở lại thi tài lần nữa rất mạo hiểm. MCK đưa ra quyết định hợp tình, hợp lý.

Nguồn: https://www.yan.vn/fan-kpop-tuc-gian-khi-mck-dung-anh-ghep-rose-de-noi-ve-chuyen-ca-nhan-279683.html

You can share this post!