Mẹ Matt Liu bất ngờ tương tác ảnh của con trai và Hương Giang, để lộ luôn mối quan hệ với nàng dâu tương lai

Động thái này càng khiến netizen tin rằng đám cưới của Hương Giang và Matt Liu đã gần lắm rồi.

Sau khi Hương Giang comeback và Matt Liu liên tiếp có những hành động cực ngọt với bạn gái, điều khiến netizen bàn tán nhiều nhất không có gì khác ngoài: Bao giờ được ăn kẹo mừng của cặp đôi? Dù câu hỏi này vẫn chưa được 2 nhân vật chính trả lời nhưng mới đây, hội thích soi đã phát hiện ra một chi tiết hé lộ ngày vui của Matt Liu và Hương Giang đã đến rất gần. 

Chuyện là mới đây, CEO trẻ tuổi đã đăng ảnh đi chơi golf cùng bạn gái, cả 2 khoác vai nhau và dành cho đối phương cái nhìn âu yếm. Caption mà Matt Liu viết cũng ngọt như mía lùi: "Trời lạnh nhưng vẫn cảm thấy ấm áp".

Mẹ Matt Liu bất ngờ tương tác ảnh của con trai và Hương Giang, để lộ luôn mối quan hệ với nàng dâu tương lai - 1

Những diễn biến này hoàn toàn bình thường với bất cứ couple nào nhưng điều đáng nói là ở phía dưới loạt ảnh của con trai và con dâu tương lai, mẹ Matt Liu đã xuất hiện và để lại bình luận bằng 3 icon. Trong đó ngoài icon mang tính cổ vũ, khích lệ tinh thần, mẹ của CEO còn gửi nụ hôn đến Matt Liu và Hương Giang. Chi tiết nhỏ xíu này cũng đủ hé lộ sự thiện chí và hài lòng của mẹ Matt Liu với nàng Hậu.

Trả lời bình luận của mẹ, Matt Liu cũng rất hào hứng: "Very nice scenery, next time bring you and daddy come" (Tạm dịch: Phong cảnh ở rất tuyệt vời. Lần tới con sẽ đưa mẹ và bố đến đây).

Mẹ Matt Liu bất ngờ tương tác ảnh của con trai và Hương Giang, để lộ luôn mối quan hệ với nàng dâu tương lai - 2

Matt Liu và mẹ

Trước đó Matt Liu cũng nhiều lần về ra mắt và ngày càng cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với gia đình Hương Giang. Với những tiến triển này, ngày cặp đôi chính thức về chung một nhà không còn xa nữa đâu nhỉ?

Mẹ Matt Liu bất ngờ tương tác ảnh của con trai và Hương Giang, để lộ luôn mối quan hệ với nàng dâu tương lai - 3

Matt Liu và gia đình Hương Giang

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-matt-liu-bat-ngo-tuong-tac-anh-cua-con-trai-va-huong-giang-de-lo-luon-moi-quan-he-voi-nang-dau-tuong-lai-20220105142704818.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/me-matt-liu-bat-ngo-tuong-tac-anh-cua-con-trai-va-huong-giang-de-lo-luon-moi-quan-he-voi-nang-dau-tuong-lai-20220105142704818.chn

You can share this post!