Midu bán cùng lúc 5 bất động sản, khoảnh khắc tay cầm 'xấp sổ đỏ' đi bàn giao khiến khán giả trầm trồ

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Midu còn được biết đến là "cô gái vàng trong làng bán đất" của showbiz Việt.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng Midu còn được mọi người biết đến với công việc kinh doanh bất động sản rất thành công. Ngoài việc hoạt động nghệ thuật, cô còn "bỏ túi" khá nhiều mảnh đất từ khắp cả nước để kinh doanh và kiếm lời.

Midu bán cùng lúc 5 bất động sản, khoảnh khắc tay cầm 'xấp sổ đỏ' đi bàn giao khiến khán giả trầm trồ - 1

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên đã tiếp tục khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi tiết lộ khoảnh khắc đi trao bất động sản cho khách hàng. "Hôm nay ngày tốt đẹp trời, mình đích thân đi trao sổ cho những khách ở gần, mọi người ủng hộ nên Du cũng muốn tạo niềm vui bất ngờ cho mọi người một chút. Hihi khách mua đất của Du đúng là không cần phải làm gì hết, chỉ ngồi ở nhà đợi cầm sổ tên mình trên tay và cười tươi rói vậy thôi á. Nhìn mọi người hạnh phúc Du cũng thấy vui", Midu vui mừng cho biết.

Chứng kiến hình ảnh nữ diễn viên tay cầm một xấp sổ đỏ, ngồi trên xế xịn chuẩn đến trao tận tay các khách hàng nhiều cư dân mạng không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ trước tài "bán đất" của cô. Thậm chí, nhiều người còn hài hước trao cho Midu biệt danh "cô gái vàng trong làng bán đất" của showbiz Việt khi thấy sự "mát tay" mà người đẹp có được khi rẽ hướng kinh doanh bất động sản.

Midu bán cùng lúc 5 bất động sản, khoảnh khắc tay cầm 'xấp sổ đỏ' đi bàn giao khiến khán giả trầm trồ - 2

Được biết, năm 2020, Midu từng khiến khán giả xuýt xoa vì thông tin sở hữu khối tài sản kếch xù sau nhiều năm làm việc cật lực. “Đại gia ngầm của Vbiz” khoe cơ ngơi hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh đồng thời năm 2017, cô tiết lộ mua cùng lúc 3 căn hộ đắt tiền. Rất nhiều lần, Midu công khai về tài sản nhà đất của mình ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, Cam Ranh, Đà Lạt,…

Midu bán cùng lúc 5 bất động sản, khoảnh khắc tay cầm 'xấp sổ đỏ' đi bàn giao khiến khán giả trầm trồ - 3

Thậm chí vào ngày 29/10, Midu còn gây choáng khi tiết lộ chỉ trong vòng buổi tối cô đã bán được 21 miếng đất khiến khán giả vô cùng hoang mang và ngỡ ngàng.

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/midu-ban-cung-luc-5-bat-dong-san-khoanh-khac-tay-cam-xap-so-do-di-ban-giao-khien-khan-gia-tram-tro-b3axZPDEgP.html

You can share this post!