Midu khoe được học trò đồng loạt chuyển khoản mừng 20/11, con số mỗi lượt 'ting ting' gây bất ngờ

Hậu ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Midu vẫn nhận quà "khủng" từ học trò của mình.

Mặc dù ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã qua cách đây vài hôm nhưng đến nay "cô giáo" Midu mới có dịp khoe quà từ các học trò cưng của mình. Theo đó, tối qua (24/11) cô nàng đã khoe hình ảnh xinh đẹp bên lẵng hoa rực rỡ với lời nhắn đầy tình cảm từ người tặng: "Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúc cô Dung luôn vui vẻ".

Đồng thời, nữ diễn viên cũng không quên chia sẻ rằng: "Bận quá hôm nay mới up được tấm hình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cảm ơn tình cảm và hoa của các em. Năm nay còn có học trò ting ting chuyển khoản online chúc mừng luôn mới bất ngờ chứ"

Không chỉ nhận được hoa, Midu còn tiết lộ được học trò đồng loạt chuyển tiền qua tài khoản của cô để thay cho quà và hoa trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, hạn chế gặp gỡ như thế này. Bên dưới phần bình luận, Midu tiết lộ hình ảnh tin nhắn giao dịch ngân hàng. Có thể thấy, rất nhiều sinh viên đã "ting ting" sang tài khoản của cô số tiền 201,121 đồng (tương ứng với ngày 20/11/2021) cùng lời chúc: "Happy Teachers Day for you".

Ngoài ra, cô giáo trẻ cũng có màn nhắn nhủ tinh tế để tránh những lời bàn tán không hay về mình sau khi được học trò chuyển tiền mừng 20/11. Cụ thể, cô thẳng thắn cho biết: "Chuyển nhiều tiền cô không dám nhận đâu, chuyển cho vui như vậy mới dễ thương và ý nghĩa".

Midu khoe được học trò đồng loạt chuyển khoản mừng 20/11, con số mỗi lượt 'ting ting' gây bất ngờ - 1

Chứng kiến tình cảm học trò dành cho Midu, khán giả không chỉ vui mừng mà còn liên tục ngưỡng mộ. Bởi lẽ, người làm nghề "trồng cây" phải tận tuỵ, có tâm và rất yêu nghề thì học trò mới kính nể, dành nhiều tình cảm như thế.

Midu khoe được học trò đồng loạt chuyển khoản mừng 20/11, con số mỗi lượt 'ting ting' gây bất ngờ - 2

Bên cạnh việc tham gia nghệ thuật, Midu còn là một giảng viên tại một trường đại học có tiếng ở TP.HCM. Ở độ tuổi ngoài 30, cô nàng không chỉ có được những thành tích đáng nể mà còn sở hữu một khối tài sản khổng lồ cho mình. Ngoài ra, hiện tại Midu đang theo đuổi công việc kinh doanh bất động sản. Những hình ảnh "chốt đất" hay đi bàn giao giấy tờ sổ đỏ cho khách hàng được cô đăng tải đều gây sốt mạng xã hội vì độ "mát tay" của mình trong lĩnh vực này.

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/midu-khoe-duoc-hoc-tro-dong-loat-chuyen-khoan-mung-20-11-con-so-moi-luot-ting-ting-gay-bat-ngo-M61jJ9r1DL.html

You can share this post!