Midu tiết lộ từng hối hận trong chuyện mua đất, chốt một câu mà ai nghe cũng đồng tình

"Tay chơi" BĐS Midu lại có những chia sẻ đáng chú ý về chuyện mua đất của mình.

Vẫn biết Midu mê đầu tư có lẽ chẳng ai biết được gái đẹp lại là "tay chơi" BĐS "có số má" nếu như cô không livestream bán đất như bán quần áo. Quả thực bán 21 lô đất chỉ trong một cữ livestream thì dân tình không trầm trồ mới lạ.

Midu tiết lộ từng hối hận trong chuyện mua đất, chốt một câu mà ai nghe cũng đồng tình - 1

Midu

Mới đây, Midu còn tiết lộ rằng bản thân cũng có những điều hối hận và quyết định dại dột khi đầu tư. Cụ thể, khi chia sẻ một bài phỏng vấn về chuyện đất cát, hot girl đã kể lại chuyện từng đi xem đất Quận 9 vào khoảng năm 2015 với giá tầm 12 - 13 triệu/ m2 nhưng đã không dám mua vì "nhìn cỏ cây còn hoang vu quá". Cho những ai chưa biết thì hiện tại, giá đất trung bình ở khu vực này đã lên đến gần 51 triệu/ m2 (theo Mogi).

Sau này Midu mới nhận ra rằng mình chưa bao giờ hối hận vì mua sản phẩm BĐS nào mà chỉ hối hận vì không mua kịp. Từ đây cô nàng chia sẻ quan điểm: "...những thứ quá rõ ràng thì không còn gọi là đầu tư, tầm nhìn cực kì quan trọng và phải tin vào phán đoán của bản thân. Phân tích rủi ro để hạn chế nó chứ không phải để ngăn cản bước tiến của ta về phía trước".

Nguyên văn bài đăng của Midu:

Ở phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng tình với Midu và kể lại chuyện tiếc hùi hụi vì không mua đất từ trước:

- Ngày xưa chị gái bảo mua Đồng Nai có 80 triệu/ miếng thì chê hoang sơ, xa xôi. Bây giờ miếng đó đang ở mức 3,2 tỷ. Hối hận vô cùng.

- Kinh nghiệm đầu tư xương máu của người chị rất bổ ích với em.

- Những mảnh đất ngày xưa cỏ hoang không ai dám mua để ở rất rẻ nhưng bây giờ lại là bạc tỷ.

- Năm 2014 ở Quận 9 có 800 triệu 80m2 còn được cái móng nhà nữa mà không mua. Quá tiếc!

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/midu-tiet-lo-tung-hoi-han-trong-chuyen-mua-dat-chot-mot-cau-ma-ai-nghe-cung-dong-tinh-2022011410460873.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/midu-tiet-lo-tung-hoi-han-trong-chuyen-mua-dat-chot-mot-cau-ma-ai-nghe-cung-dong-tinh-2022011410460873.chn

You can share this post!