Minh Béo nói gì về tấm Huy chương bạc đang bị dư luận chỉ trích kịch liệt?

Chia sẻ về việc nhận Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam năm 2021, Minh Béo cho biết đây là thành quả anh tìm lại sau 5 năm đánh mất.

Thông tin nam diễn viên Minh Béo nhận được Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam năm 2021 cho vai diễn trong vở "Thi thể thứ tư" vẫn đang khiến dư luận bức xúc. Theo nhiều người, với những bê bối đời tư, từng vướng vòng lao lý vì tội ấu dâm tại Mỹ, Minh Béo hoàn toàn không xứng đáng được công nhận trong nền nghệ thuật nước nhà. 

Minh Béo nói gì về tấm Huy chương bạc đang bị dư luận chỉ trích kịch liệt? - 1

Minh Béo nhận Huy chương bạc tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam năm 2015

Chia sẻ về tấm Huy chương này, Minh Béo cho biết đây là giải thưởng mà anh tìm lại sau 5 năm. Trước đó Minh Béo từng đoạt Huy chương vàng vào năm 2015.

"Tôi rất hãnh diện khi những nỗ lực của mình được đền đáp và mong rằng mọi người sẽ ngày càng ủng hộ nhiều hơn với những sản phẩm nghệ thuật mới nhất" - Minh Béo chia sẻ.

Minh Béo nói gì về tấm Huy chương bạc đang bị dư luận chỉ trích kịch liệt? - 2
Minh Béo nói gì về tấm Huy chương bạc đang bị dư luận chỉ trích kịch liệt? - 3

Minh Béo cảm ơn khán giả, đồng nghiệp, các đạo diễn, gia đình...đã ủng hộ mình trong vở diễn lần này

Hiện tại công chúng vẫn đang bày tỏ sự tức giận, không đồng tình trước quyết định trao Huy chương bạc cho Minh Béo của BTC Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam năm 2021. Làn sóng phản ứng dữ dội trên khắp các diễn đàn mạng xã hội khi Minh Béo từng bị xét xử tại Mỹ về tội ấu dâm, bị phạt 18 tháng tù giam. Thời gian gần đây, Minh Béo tiếp tục bị tố gạ tình nam diễn viên trẻ dưới mác tuyển dụng diễn viên mới vào sân khấu của mình. Dư luận bức xúc khi một giải thưởng có tầm cỡ lại công nhận một người vi phạm pháp luật, không có chuẩn mực về đạo đức như Minh Béo.

Khi lên tiếng về vấn đề này, cả Chủ tịch Hội đồng giám khảo lẫn Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn (đơn vị tổ chức) đều cho biết việc trao giải cho Minh Béo là hoàn toàn dựa trên chất lượng nghệ thuật.

Minh Béo nói gì về tấm Huy chương bạc đang bị dư luận chỉ trích kịch liệt? - 4
Minh Béo nói gì về tấm Huy chương bạc đang bị dư luận chỉ trích kịch liệt? - 5

Minh Béo gây bức xúc dư luận khi được công nhận trong giới nghệ thuật dù từng bị xử phạt tù tội ấu dâm tại Mỹ

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/minh-beo-noi-gi-ve-tam-huy-chuong-bac-dang-bi-du-luan-chi-trich-lich-liet-K5V3JPybaO.html

You can share this post!