Mốt áo cắt xẻ cho nam giới

Trong mùa mốt này, nhiều nhà thiết kế chú trọng yếu tố gợi cảm hơn cho nam giới thông qua các chi tiết cut-out ở bụng, hông.

Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 1

Những sao nam phá vỡ rào cản

Sự gợi cảm của cut-out trước đây chủ yếu xuất hiện trong trang phục nữ. Tuy nhiên, nhờ sự bùng nổ của các phong trào bình đẳng giới, nó đã được xem như yếu tố phù hợp cho cả nam và nữ. Lil Nas X là một trong những ngôi sao tiên phong khi thử nghiệm phong cách này tại buổi lễ ra mắt Variety Music Hitmakers. Thay vì chiếc áo sơ mi quá trang trọng, anh đã chọn thiết kế ba lỗ cut-out để phối cùng bộ suit trắng. Nam rapper này không đơn độc khi Harry Styles cũng đã tạo ra nhiều vẻ ngoài nổi bật với những chiếc áo cắt xẻ. Trong buổi chụp hình vào tháng 11/2021 cho tạp chí DAZED, nam ca sĩ ngồi trên chiếc xe với chiếc quần ống loe và áo khoét sâu, để lộ hình xăm bướm. Ảnh: Vogue, DAZED.

Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 2
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 3
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 4
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 5
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 6

Cơn sốt cut-out đến từ các nhà thiết kế

Sự trở lại của Courregés dưới bàn tay nhà thiết kế Nicolas Di Felice là một trong những câu chuyện lớn nhất trong giới thời trang nam mùa này, Vogue nhận định. Không chỉ làm sống lại thương hiệu Paris cổ kính bằng hình ảnh mới, bóng bẩy hơn cho bộ sưu tập Xuân - Hè 2022, nhà thiết kế còn cho ra mắt loạt áo vest với những lỗ khoét. Điều này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của các tín đồ thời trang. Nối tiếp làn sóng cắt xẻ này là bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 được sáng tạo bởi Riccardo Tisci từ Burberry. Tisci vẫn thể hiện được nét mạnh mẽ, nam tính khi lồng ghép chi tiết cut-out vào áo hoodie không tay hay ba lỗ đen. Trong khi đó, Jonathan Anderson ở Loewe mang đến cái nhìn năng động và tiết chế hơn khi kết hợp các lỗ khoét với màu sắc nổi trên áo nỉ. Ảnh: Vogue, fashionnetwork, GQ.

Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 7
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 8
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 9
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 10
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 11
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 12
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 13
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 14
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 15
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 16
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 17
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 18
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 19
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 20
Mốt áo cắt xẻ cho nam giới - 21

Nguồn: https://zingnews.vn/mot-ao-cat-xe-cho-nam-gioi-post1289728.html

You can share this post!