Một nam rapper bất ngờ bị netizen yêu cầu sao kê, lý do lại liên quan đến Rhymastic?

Một nam rapper bỗng bị dân mạng réo gọi sao kê và lần này lại liên quan đến cả Rhymastic.

Từ khoá "sao kê" liên quan đến những lùm xùm từ thiện trong suốt khoảng thời gian vừa qua đã gây ra không ít tranh cãi làm náo loạn showbiz Việt. Bên cạnh những nhân vật trong "tuyến chính" đang được quan tâm thì mới đây, cộng đồng mạng lại bất ngờ gọi tên B Ray và yêu cầu sao kê. Chẳng những thế, sự việc này còn liên quan đến cả... Rhymastic. 

Theo đó, việc "réo tên" B Ray và yêu cầu sao kê bắt nguồn từ bản rap mà anh chàng diss Rhymasic từ cách đây 5 năm trước. Ngay dưới bản rap mang tựa đề *** *** Từ Thiện, rất nhiều bình luận đã "troll" B Ray và thắc mắc không biết liệu anh đã sao kê chưa. 

Nhiều người cho rằng, chính việc dùng từ khoá "từ thiện" - key hot nhất trong thời gian vừa qua đã khiến cộng đồng mạng đào lại và "nhắc nhở" B Ray sao kê.

Một nam rapper bất ngờ bị netizen yêu cầu sao kê, lý do lại liên quan đến Rhymastic? - 1

Còn nhớ trận beef được xem là nảy lửa nhất nhì làng rap Việt nổ ra vào năm 2016 bắt nguồn khi những cái tên rapper B Ray, Young H và Blacka đã xảy ra xô xát. Thời điểm này, Rhymastic cũng lên tiếng "cà khịa" và khiến cho anh cũng như B Ray có những màn rap diss không ngừng nghỉ và được quan tâm nhất lúc bấy giờ. 

Cụ thể hơn, đã có 7 track rap diss được ra đời, trong đó có tới 4 bản xuất phát từ Rhymastic dưới rap name YC. Những track này bao gồm: Bản Kiểm Điểm - YC, Ngược Đời - YC, U Don't Know Sh*t - B Ray, B-Ray Dissin - YC, *** *** Từ Thiện - Young H ft B Ray, Ếch Báo Dissin - YC và Hành Thiện - B Ray.

Dù khác nhau về tuổi đời nhưng nhìn nhận một cách công bằng, cả hai đều phô trương được những kỹ thuật rap đỉnh cao khiến cộng đồng fan rap cũng phải ngã mủ thán phục. Tuy nhiên, những track diss của Rhymastic vẫn được đánh giá là nổi bật hơn đàn em. 

Ở đâu đó vẫn có những lyrics khá nhạy cảm nhưng những câu rap của Rhymastic lại đủ sức nặng và thâm thuý mang tính dạy dỗ mà không cần phải dùng đến quá nhiều chiêu thức đao to búa lớn. 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn: https://kenh14.vn/mot-nam-rapper-bat-ngo-bi-netizen-yeu-cau-sao-ke-ly-do-lai-lien-quan-den-rhymastic-20210926144412764.chn

You can share this post!