Một nhóm 'tân binh khủng long' vừa xô đổ kỷ lục thành tích của aespa, BLACKPINK 'ngửi khói' dài dài!

Nhóm nhạc tân binh nào mà lại có lượng fan khủng ngay từ khi mới debut thế này?

Sau khi chương trình Girls Planet 999 kết thúc, nhóm nhạc chiến thắng mang tên KEP1ER đã chính thức debut vào ngày 3/1 vừa qua với MV WA DA DA và album debut FIRST IMPACT. 9 cô gái được người hâm mộ lựa chọn đã khoe trọn visual và kỹ năng thông qua một sản phẩm âm nhạc chất lượng và bắt tai. Sở hữu một lượng fan đông đảo sau chương trình, KEP1ER được xem là một "tân binh khủng long" đáng gờm của Kpop 2022.

Sau 24 giờ phát hành, MV WA DA DA đã 7,18 triệu lượt xem trên YouTube. Thành tích ấn tượng hơn cả trong màn debut này của KEP1ER chính là doanh số album debut. Cụ thể, album FIRST IMPACT đã bán ra được 150.153 bản trong ngày đầu. Với con số này, KEP1ER đã chính thức vượt qua aespa khi album SAVAGE của nhóm nữ nhà SM chỉ dừng lại ở con số 147.195 bản ngày đầu. Nhóm giành hạng 1 trong top nhóm nữ có album debut bán ra nhiều nhất trên Hanteo ngày đầu, vượt xa nhiều nhóm nữ tên tuổi như IZ*ONE, BLACKPINK... 

Trong nhóm KEP1ER, center là Chaehyun từng là "thành viên hụt" của aespa khi từng thực tập dưới trướng SM. Việc cô nàng có thể thành công vượt cả aespa chắc hẳn đã khiến cho đàn chị vô cùng tự hào. Mối quan hệ của Chaehyun với aespa thân thiết qua lời chia sẻ: "Các tiền bối aespa đã chúc mừng em và nói rằng: "Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau trong phòng chờ của đài truyền hình nha". Em đã không gặp các tiền bối suốt 1 thời gian dài vì họ rất bận rộn, nhưng nghĩ đến việc sẽ gặp lại họ ở đài truyền hình khiến em rất hào hứng".

Một nhóm 'tân binh khủng long' vừa xô đổ kỷ lục thành tích của aespa, BLACKPINK 'ngửi khói' dài dài! - 1

Chaehyun là "thành viên hụt" của aespa khi từng là thực tập dưới trướng SM

Cục diện bảng xếp hạng doanh số album debut đối với nhóm nữ cũng thay đổi. IVE, IZ*ONE, BLACKPINK đồng loạt tụt một hạng. Hiện tại 3 thứ hạng cao nhất đều đang thuộc về 3 nhóm tân binh Gen 4.

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/mot-nhom-tan-binh-khung-long-vua-xo-do-ky-luc-thanh-tich-cua-aespa-blackpink-ngui-khoi-dai-dai-20220104172837171.chn

You can share this post!