Mua hàng online, cô gái phát khóc khi nhìn thấy 2 thứ dính trên chiếc legging

Sự việc kinh hoàng này đã khiến không chỉ những người mua hàng online mà cả cư dân mạng khiếp vía.

Mua hàng online là hình thức mua sắm phổ biến ở Việt Nam từ hơn 10 năm trở lại đây. Song hành với tính thuận tiện đặc trưng, hình thức mua sắm này tiềm ẩn vô vàn tình cảnh éo le "ối dời ơi" sẵn sàng rơi xuống đầu người mua, khiến người trong cuộc vừa mất tiền mà lại phát hãi. Và trường hợp dưới đây là ví dụ điển hình cho mặt trái gây ám ảnh nhất của shopping online.

Trang The Sun cho hay, cô Abby-Rose Hammond vừa gặp phải một sự việc kinh hoàng khi mua hàng qua mạng. Theo đó, cô gái đặt mua một chiếc quần cạp dệt kim màu kem của hãng Pretty Little Thing với giá gần 590k.

Tưởng sẽ nhận được sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhưng Abby đã phải ngay lập tức yêu cầu hoàn trả. Lý do là bởi chiếc quần cô nhận được dính... nước tiểu và cả máu khô. "Tôi phát hãi và hoang mang vô cùng. Không thể hiểu nổi tại sao chiếc legging lại rơi vào tình trạng kinh khiếp vậy. Ban đầu tôi tưởng nó là vết bẩn bình thường, về sau mới biết nó là nước tiểu và máu", Abby phàn nàn.

Mua hàng online, cô gái phát khóc khi nhìn thấy 2 thứ dính trên chiếc legging - 1

Chiếc quần kinh dị

Mua hàng online, cô gái phát khóc khi nhìn thấy 2 thứ dính trên chiếc legging - 2

Thương hiệu Pretty Little Thing

Sau khi đăng tải câu chuyện lên Twitter, chính chủ nhận được vô số bình luận bênh vực từ cư dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng cô nên giải quyết nhanh chóng và đòi bồi thường. 

Tuy nhiên sau 2 ngày, Abby-Rose Hammond được thương hiệu trên hoàn tiền và tặng một thẻ mua hàng trị giá gần 700k.

Những pha mua hàng một đằng, nhận hàng một nẻo thế này xảy ra khá thường xuyên khách hàng luôn là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi hơn cả. Không chỉ tốn thời gian, mất tiền oan mà các "thượng đế" dễ rước "cục tức" vào người vì sự vô trách nhiệm từ phía người bán.

Mua hàng online, cô gái phát khóc khi nhìn thấy 2 thứ dính trên chiếc legging - 3

Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/mua-hang-online-co-gai-phat-khoc-khi-nhin-thay-2-thu-dinh-tren-chiec-legging-20220110202312829.chn

You can share this post!