Mỹ nữ nóng bỏng trên show hẹn hò Hàn trần tình chuyện thẩm mỹ: Là đẹp tự nhiên hay nhờ công nghệ?

Song Ji A xinh tới nhường này thì là trời phú hay có can thiệp thẩm mỹ đây?

Gần đây, dân tình lại một lần nữa phát sốt với nàng mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất show hẹn hè Hàn Quốc Single's Inferno. Song Ji A dường như đã và đang trở thành hình mẫu mà nhiều chị em noi theo bởi vẻ đẹp giao thoa giữa nét sexy, quyến rũ và ngây thơ, dễ thương. Vậy gương mặt khiến cả 2 phái phát cuồng ấy, rốt cuộc là đẹp 100% trời phú hay "dao kéo" mà thành?

Mỹ nữ nóng bỏng trên show hẹn hò Hàn trần tình chuyện thẩm mỹ: Là đẹp tự nhiên hay nhờ công nghệ? - 1

Thắc mắc khiến khán giả tò mò không thôi nói trên đã từng được Ji A chính thức lên tiếng giải đáp. Cô nàng thừa nhận đã từng sửa mũi vào lúc học cấp 3 - điều hiển nhiên đối với các nữ sinh Hàn nếu có mong muốn cải thiện ngoại hình.

Cụ thể hơn, Ji A cho biết mình đã sửa mũi từ năm lớp 11. Hiện tại, sống mũi cô nàng rất cao, nhìn tự nhiên đến độ MC chương trình không nghĩ Ji A từng sửa mũi. Và quan trọng hơn, nhờ quyết định "dao kéo" mà đường nét gương mặt cô nàng hài hòa với nhau hơn rất nhiều.

Mỹ nữ nóng bỏng trên show hẹn hò Hàn trần tình chuyện thẩm mỹ: Là đẹp tự nhiên hay nhờ công nghệ? - 2

Bên cạnh đó, Ji A còn sở hữu đôi mắt to tròn với 2 mí siêu nét. Đặc điểm đẹp chuẩn này khiến người ta tò mò liệu Ji A có phải cũng can thiệp thẩm mỹ ở phần mắt không? Cô nàng cho biết, đôi mắt này là di truyền từ bố, chứ không hề "dao kéo" đâu nha!

Mỹ nữ nóng bỏng trên show hẹn hò Hàn trần tình chuyện thẩm mỹ: Là đẹp tự nhiên hay nhờ công nghệ? - 3

Nhìn lại ảnh ngày bé của Ji A để thấy rằng nhan sắc cô nàng hiện tại đã thay đổi lớn tới nhường nào. Ngay từ hồi nhỏ, đôi mắt Ji A đã rất sáng, to tròn thu hút toàn bộ sự chú ý của người đối diện. Mũi của cô nàng lúc đó khá tẹt, 2 cánh mũi mở rộng về 2 bên. Rõ ràng, Ji A lớn lên đã quyết định sửa mũi để hợp hơn với đôi mắt to.

Mỹ nữ nóng bỏng trên show hẹn hò Hàn trần tình chuyện thẩm mỹ: Là đẹp tự nhiên hay nhờ công nghệ? - 4

Tưởng tượng mà xem, mắt to, đẹp thế này mà mũi không cao thì có tiếc không cơ chứ. Với các đường nét hiện tại, Ji A không cần trang điểm nhiều mà vẫn xinh hút hồn. 

Mỹ nữ nóng bỏng trên show hẹn hò Hàn trần tình chuyện thẩm mỹ: Là đẹp tự nhiên hay nhờ công nghệ? - 5

Ảnh, video: Instagram, TikTok 

Mỹ nữ nóng bỏng trên show hẹn hò Hàn trần tình chuyện thẩm mỹ: Là đẹp tự nhiên hay nhờ công nghệ? - 6

Nguồn: https://kenh14.vn/my-nu-nong-bong-tren-show-hen-ho-han-tran-tinh-chuyen-tham-my-la-dep-tu-nhien-hay-nho-cong-nghe-20220105114808948.chn

You can share this post!