Mỹ Tâm công bố lý do sự cố đêm nhạc online: Hệ thống bị tấn công, đưa luôn 3 phương án đền bù cho khán giả

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã nói rõ nguyên nhân vì sao đêm nhạc online đầu tiên gặp sự cố.

Vừa qua nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã tổ chức đêm nhạc online My Soul 1981 đầu tiên với nhạc sĩ Đức Trí. Tuy nhiên đêm nhạc này đã gặp phải sự cố đường truyền trong quá trình phát sóng cũng như một số khán giả đã mua vé nhưng không thể tham gia.

Ngay trong đêm, Mỹ Tâm đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định sẽ có phương án đền bù thoả đáng cho người hâm mộ. Giữ đúng lời hứa, ngay trong tối 8/1, Mỹ Tâm cùng công ty đã có bài đăng giải thích toàn bộ sự việc vừa qua.

Mỹ Tâm công bố lý do sự cố đêm nhạc online: Hệ thống bị tấn công, đưa luôn 3 phương án đền bù cho khán giả - 1

Một phần bài đăng trên cá nhân của nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Theo Mỹ Tâm chia sẻ, trong khung giờ từ 20h30 - 21h, hệ thống phát sóng livestream đã bị tấn công mạnh từ bên ngoài làm chiếm băng thông gây tắc nghẽn. Điều này khiến cho một số khán giả không thể truy cập để thưởng thức trọn vẹn đêm diễn.

Sau sự cố này, phía nữ ca sĩ cùng ekip đã được ra những phương án đền bù cho khán giả đó là: Phát lại toàn bộ nội dung đêm số 1 cho khán giả giả đã mua vé; Tặng vé hạng Standard cho đêm số 2 cho tất cả khán giả đã mua vé đêm số 1; Với những khán giả đã mua vé đêm số 2 sẽ tặng vé đêm nhạc số 4.

Mỹ Tâm công bố lý do sự cố đêm nhạc online: Hệ thống bị tấn công, đưa luôn 3 phương án đền bù cho khán giả - 2

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cùng công ty đưa ra những phương án đền bù cho những khán giả đã mua vé đêm nhạc My Soul 1981

Bài đăng của Mỹ Tâm sau khi đăng tải đã nhận được những sự ủng hộ của khán giả. Đa số đều thoả mãn với sự "bù đắp" của giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu cũng như dành lời khen cho sự chu đáo của Mỹ Tâm và ekip khi đêm nhạc gặp sự cố.

Nguồn: FBNV

Nguồn: https://kenh14.vn/my-tam-cong-bo-ly-do-su-co-dem-nhac-online-he-thong-bi-tan-cong-dua-luon-3-phuong-an-den-bu-cho-khan-gia-20220108185410578.chn

You can share this post!