Mỹ Tâm công bố phương án mới sau sự cố đêm nhạc online, tiết lộ từng định hủy ngang

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có buổi livestream chia sẻ với người hâm mộ về phương án đêm nhạc online tiếp theo.

Vừa qua nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã tổ chức đêm nhạc online My Soul 1981 đầu tiên. Tuy nhiên đêm nhạc này đã gặp phải sự cố khiến cho giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu nhiều lần phải lên tiếng xin lỗi cũng như đưa ra những phương án đền bù thiệt hại cho khán giả. 

Để có sự bảo đảm tuyệt đối cho sự trải nghiệm trong đêm thứ 2 vào ngày 16/1 tới đây, Mỹ Tâm đã đích thân livestream với thời lượng hơn 1 tiếng đồng hồ để chia sẻ về đêm nhạc sắp tới. 

Theo đó, sau khi hỏi ý kiến người hâm mộ, Mỹ Tâm đã quyết định tổ chức đêm nhạc thứ 2 với phương án quay live từ lúc 17h và giữ nguyên toàn bộ nội dung không cắt ghép. Sau khi quay xong, livestream này sẽ được phát sóng dưới hình thức trực tuyến vào lúc 20h30 cùng ngày để đảm bảo tính chân thực dành cho khán giả. 

Mỹ Tâm công bố phương án mới sau sự cố đêm nhạc online, tiết lộ từng định hủy ngang - 1

Mỹ Tâm đích thân livestream để trò chuyện với khán giả về cách khắc phục sự cố đêm nhạc vừa qua

Vì đêm nhạc sẽ được phát sóng dưới hình thức "live delay" (phát sóng muộn hơn thời gian thực) để đảm bảo đường truyền nên không tránh khỏi việc một số khán giả không đồng ý với cách làm này. Trong livestream, Mỹ Tâm cũng thẳng thắn trả lời và khẳng định sẽ cùng đối tác hoàn lại tiền cho những khán giả có yêu cầu hoàn vé khi không chấp nhận phương án xem live delay. 

Mỹ Tâm công bố phương án mới sau sự cố đêm nhạc online, tiết lộ từng định hủy ngang - 2

Mỹ Tâm khẳng định sẽ hoàn lại tiền cho những khán giả yêu cầu hoàn vé vì không đồng tình với phương án này

Trong buổi livestream, Mỹ Tâm cũng nhiều lần nhắc đến việc từng có ý định huỷ đêm nhạc vì bất an sẽ lặp phải sự cố nhưng với những công sức của toàn bộ ekip, cô vẫn quyết định thực hiện và đưa ra phương án thuận lợi nhất. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tâm biết rằng các bạn không có vấn đề về quà, trả vé nhưng tính của Tâm là Tâm đã bị suy nghĩ rồi, mình không có bình thường được. 

Lúc đầu Tâm nghĩ rằng chắc Tâm sẽ không làm nữa. Nhưng sau lại nghĩ rằng nếu không làm nữa thì cũng không được. Cả ekip đã chuẩn bị việc này đã rất lâu, tất cả các bên đều rất cố gắng nên mình không chiến đấu tới cùng thì không được".

Mỹ Tâm công bố phương án mới sau sự cố đêm nhạc online, tiết lộ từng định hủy ngang - 3

Nữ ca sĩ tiết lộ từng muốn huỷ không làm nữa nhưng với nỗ lực của toàn bộ ekip, cô quyết định tiếp tục thực hiện đêm nhạc với phương án tốt nhất

Nguyên văn bài viết của nữ ca sĩ Mỹ Tâm:

Thân chào quý khán giả,

Dù đã được NETHub cam kết sẽ không để xảy ra sự cố nào vào đêm nhạc thứ hai, nhưng MTE vẫn muốn đảm bảo sự trải nghiệm tốt nhất của khán giả xem Đêm nhạc My Soul 1981, vì vậy MTE xin trân trọng gởi đến quý khán thính giả phương án phát sóng mới của chuỗi đêm nhạc My Soul 1981 như sau:

Đêm nhạc số 2 sẽ được quay live từ lúc 17h ngày 16.01.2022 và giữ nguyên toàn bộ nội dung show, không cắt ghép. Sau đó, chương trình sẽ được phát dưới hình thức trực tuyến ngay sau đó vào lúc 20h30 cùng ngày để đảm bảo tính chân thực cũng như việc giao lưu tương tác với khán giả thông qua các câu hỏi được gởi về trước đó.

Với sự thay đổi này, MTE xin áp dụng thêm chương trình quà tặng đặc biệt để thể hiện sự trân trọng và cám ơn sự ủng hộ của khán giả dành cho chương trình:

1. Tất cả các quý khán giả xem show đều sẽ được tặng CD Đêm nhạc số 1.

2. Khán giả đã mua vé Deluxe sẽ được tặng thêm một bộ postcard của Đêm nhạc số 2.

3. Khán giả mua vé Elite sẽ được tặng thêm chiếc nón My Soul 1981 + 1 bộ postcard và cùng giao lưu với Mỹ Tâm trong phòng chat Zoom 15 phút sau chương trình.

4. Chương trình sẽ được phát trong 24h đồng hồ thay vì chỉ một lần như ban đầu.

5. Tất cả các khán giả mua bất kỳ hạng vé nào đều có thể gửi câu hỏi về chương trình. Mỹ Tâm sẽ chọn lựa ngẫu nhiên để trả lời tương tác.

6. Cổng ZaloPay vẫn sẽ mở để quý khán giả có yêu cầu hoàn vé vì sự thay đổi này cho đến 23h59’ ngày 15.01.2022.

7. Đối với những quý khán giả có nhu cầu mua vé xem show, MTE sẽ có thông báo trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn quý khán giả đã luôn đồng hành và yêu mến My Soul 1981.

MT ENTERTAINMENT và MỸ TÂM

Nguồn: FBNV

Nguồn: https://kenh14.vn/my-tam-cong-bo-phuong-an-moi-sau-su-co-dem-nhac-online-tiet-lo-tung-dinh-huy-ngang-20220110232829892.chn

You can share this post!