Nào chỉ có da mặt, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị soi luôn bộ phận này cũng đang trên đà lão hóa không phanh

Chưa bước qua tuổi 30 nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã gặp đủ vấn đề về da.

Chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba bị bóc da thật không lung linh, căng mịn như ảnh đã được photoshop chẳng còn gì xa lạ. Dù còn chưa bước qua tuổi 30 nhưng người đẹp đã lộ dấu hiệu lão hóa trên mặt với nếp nhăn ở đuôi mắt, đường rãnh cười hằn rõ hay làn da kém sức sống. Song, không chỉ có da mặt mà da cổ cũng bị Nhiệt Ba bỏ quên. Nhìn vào ảnh, có thể thấy ngay da cổ của cô nàng cũng đang trong tình trạng chảy xệ đáng báo động. Từ tình huống lão hóa sớm của Nhiệt Ba, bạn cũng nên đốc thúc bản thân chăm chỉ chăm sóc không chỉ da mặt mà còn cả da cổ. 

Nào chỉ có da mặt, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị soi luôn bộ phận này cũng đang trên đà lão hóa không phanh - 1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chuyên biệt cho da cổ, nhưng nếu không đủ điều kiện tài chính hoặc đơn giản là... lười, bạn có thể dùng kem dưỡng mặt thành kem dưỡng cổ luôn cũng được. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn kem dưỡng chứa Hyaluronic Acid, Retinol, Peptides, Vitamin C, Vitamin E, Ceramides... Đây đều là những thành phần cấp ẩm tốt, dồi dào dưỡng chất và chống lão hóa xịn xò. Nhưng dùng kem xịn mà bạn thi thoảng mới dùng thì cũng công cốc đấy. Hãy nhớ mỗi ngày 2 lần sáng tối massage đều đặn cho cả mặt và cổ nhé!

StriVectin TL Advanced Tightening Neck Cream - khoảng 1070k

SkinCeuticals A.G.E. Interrupter

Dr. Dennis Gross Ferulic + Retinol Fortifying Neck Emulsion - khoảng 1700k

Anavita Moisturizing Anti Wrinkle Cream - khoảng 690k

Nào chỉ có da mặt, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị soi luôn bộ phận này cũng đang trên đà lão hóa không phanh - 2

Peptides và Hyaluronic Acid là bộ đôi tuyệt vời cho vùng da cổ đang "khô héo" và chảy xệ của bạn. Hai thành phần này sẽ cấp nước đồng thời kích thích tăng sinh collagen tự nhiên trong cơ thể. Nhờ vậy, da bạn sau một thời gian dùng sẽ căng bóng, các đường nhăn được xóa mờ, da lại được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại đến từ môi trường xung quanh. Đây cũng là sản phẩm đa năng, dùng được cả mặt và cổ nha. Với mức giá thế này thì cũng xứng đáng để thử đúng không?

Ảnh: Internet

Tham khảo: Elle, The Trend Spotter

Nào chỉ có da mặt, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị soi luôn bộ phận này cũng đang trên đà lão hóa không phanh - 3

Nguồn: https://kenh14.vn/nao-chi-co-da-mat-dich-le-nhiet-ba-con-bi-soi-luon-bo-phan-nay-cung-dang-tren-da-lao-hoa-khong-phanh-20220112122651517.chn

You can share this post!