Netizen rộn ràng tin đồn Sơn Tùng kết hôn ở tuổi 28, Thiều Bảo Trâm từng nói gì về điều này?

Thông tin Sơn Tùng chuẩn bị cưới vợ khiến dân tình xôn xao những ngày vừa qua, phát ngôn của Thiều Bảo Trâm liền gây chú ý.

Thời gian gần đây, Chủ tịch Sơn Tùng vướng phải nghi vấn chuẩn bị kết hôn ở tuổi 28 vì liên tục để lộ những dấu hiệu lạ, bất thường khiến netizen xôn xao hết cả lên. Phát ngôn cưới vợ của Sơn Tùng cũng bị "đào" lại: "Tôi ước rằng sau 30 tuổi, mình sẽ có một mái ấm thật sự, bên người mình yêu, với những đứa con, và phụng dưỡng bố mẹ". Hôm qua (22/11), cư dân mạng còn soi ra ngay chi tiết Sơn Tùng và Hải Tú đeo nhẫn đôi ở cùng một vị trí là ngón áp út. Thiết kế của chiếc nhẫn này trông y hệt bộ trang sức mà Sơn Tùng đăng tải trên Instagram cá nhân của mình cùng dòng chú thích ẩn ý: "Let's get started..." (Tạm dịch: Bắt đầu nào").

Thiều Bảo Trâm - người tình tin đồn 8 năm của Sơn Tùng cũng từng chia sẻ về thời gian dự định sẽ kết hôn của mình. Khi được netizen hỏi về vấn đề này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chị tính 33 tuổi cưới chồng! Còn chồng chị không biết anh ấy nghĩ sao về năm 2027 cùng nhau sánh bước với chị. Với chồng chị ở đâu để chị tính đã". Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ gu "nửa kia" của mình là người trưởng thành, kín đáo, mang lại cảm giác an toàn.

Netizen rộn ràng tin đồn Sơn Tùng kết hôn ở tuổi 28, Thiều Bảo Trâm từng nói gì về điều này? - 1

Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ sẽ kết hôn ở tuổi 33

Netizen rộn ràng tin đồn Sơn Tùng kết hôn ở tuổi 28, Thiều Bảo Trâm từng nói gì về điều này? - 2

Người tình tin đồn 8 năm của Sơn Tùng cũng tiết lộ về gu người đàn ông của mình

Netizen rộn ràng tin đồn Sơn Tùng kết hôn ở tuổi 28, Thiều Bảo Trâm từng nói gì về điều này? - 3

Thiết kế của chiếc nhẫn này trông y hệt như bộ trang sức mà Sơn Tùng đăng tải

Netizen rộn ràng tin đồn Sơn Tùng kết hôn ở tuổi 28, Thiều Bảo Trâm từng nói gì về điều này? - 4

Ảnh: IGNV, sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/netizen-ron-rang-tin-don-son-tung-ket-hon-o-tuoi-28-thieu-bao-tram-tung-noi-gi-ve-dieu-nay-20211123092110543.chn

You can share this post!