Ngọc Trinh tốn hàng trăm triệu đồng mỗi lần chụp ảnh sexy

Mỗi bộ ảnh thời trang của Ngọc Trinh thường 'ngốn' 150-200 triệu đồng để set-up bối cảnh, trang phục, thuê hoặc mua đạo cụ...

Vì muốn lưu giữ nhan sắc và vóc dáng tuổi thanh xuân, Ngọc Trinh thường xuyên đầu tư chụp ảnh. Vài ba tháng một lần, "nữ hoàng nội y" thực hiện các photoshoot với concept cầu kỳ, chỉn chu. "Mỗi bộ ảnh thời trang của Ngọc Trinh thường tốn khoảng 150-200 triệu đồng", Kye Nguyễn - stylist của Ngọc Trinh - tiết lộ.

Ngọc Trinh tốn hàng trăm triệu đồng mỗi lần chụp ảnh sexy - 1

Stylist Kye Nguyễn.

Để có những bộ ảnh thay đổi phong cách đa dạng và tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân, Ngọc Trinh rất chịu chi. Tốn kém nhất là ở công đoạn set-up không gian, đạo cụ. Trong bộ ảnh bikini mới đây, để tạo nên vẻ vương giả kiểu Hoàng gia khi mặc gợi cảm, Ngọc Trinh đầu tư 20 triệu đồng, chỉ tính riêng việc thuê một chiếc ghế họa tiết baroque. Nhiều món đồ khác không mượn được, Ngọc Trinh sẵn sàng sắm mới để có bộ ảnh với vài tấm hình đẹp nhất.

Bộ ảnh thời trang "ngốn" nhiều tiền nhất của Ngọc Trinh trong thời gian hợp tác với Kye Nguyễn là lần cả êkíp gồm 20 người lên Đà Lạt chụp hình nội y. Ngọc Trinh đầu tư tiền book phòng Tổng thống trong một khách sạn 5 sao để chụp ảnh đúng concept. "Chỉ tính riêng tiền phòng là 100 triệu đồng một đêm và cả êkíp ở đấy hai đêm. Tổng chi phí cho bộ ảnh thời trang lên đến hơn 300 triệu đồng", Kye Nguyễn nói.

Ngọc Trinh tốn hàng trăm triệu đồng mỗi lần chụp ảnh sexy - 2

Ngọc Trinh đầu tư chi phí cho trang phục, đạo cụ trong bộ ảnh áo tắm mới. Chỉ tính riêng tiền thuê chiếc ghế baroque là 20 triệu đồng.

Tốn kém chi phí khổng lồ cho mỗi lần chụp hình nhưng Ngọc Trinh cảm thấy xứng đáng với thành quả. Đa phần các concept được "nữ hoàng nội y" đưa ra dựa trên sở thích từng thời điểm, tuy nhiên cô tin tưởng êkíp tuyệt đối, giao toàn quyền quyết định cho cả nhóm về việc mặc gì, set-up bối cảnh thế nào, sắm đạo cụ ra sao để hình ảnh chỉn chu và mãn nhãn nhất. Theo Kye Nguyễn, Ngọc Trinh rất cầu toàn, vì vậy với bất cứ concept nào dù khó, cô cũng cố gắng thực hiện.

"Trong buổi chụp với xe hơi cổ điển và một chú chó Doberman, Ngọc Trinh dù sợ chó đến khóc ré lên nhưng vẫn cố tạo dáng và tương tác để có hình ảnh ấn tượng. Vừa kết thúc buổi chụp là Trinh ngồi bệt xuống và bật khóc", stylist tiết lộ kỷ niệm trong những lần hợp tác cùng đàn chị.

Hậu trường chụp ảnh nội y của Ngọc Trinh

Kye Nguyễn cho biết các bộ ảnh của Ngọc Trinh được anh và êkíp thực hiện dựa trên tiêu chí bám sát danh xưng "nữ hoàng nội y" nhưng được thể hiện qua lăng kính thời trang và cổ điển. "Tôi muốn mang đến sự đẳng cấp cho vẻ gợi cảm đặc trưng của Ngọc Trinh. Để hoàn thiện một concept, êkíp phải bàn bạc cả tuần về bối cảnh, trang phục cũng như set-up đạo cụ", stylist 9X cho biết. Theo quan điểm của Kye, các bộ ảnh của Ngọc Trinh nhằm thể hiện danh xưng "nữ hoàng nội y" nhưng đề cao khái niệm thời trang chứ không phô trương, gợi dục. Với những concept như chụp ảnh bán nude, Ngọc Trinh chỉ tin tưởng êkíp ruột, tránh tuyệt đối sự cố hớ hênh vì được giám sát rất kỹ càng. "Sự gợi cảm của phụ nữ là một vẻ đẹp bất tận và cần được đề cao. Nó là chất liệu để êkíp khai thác theo mắt nhìn nghệ thuật", Kye Nguyễn nói.

Ngọc Trinh tốn hàng trăm triệu đồng mỗi lần chụp ảnh sexy - 3

Ngọc Trinh tốn hơn 300 triệu đồng cho bộ ảnh nội y chụp ở Đà Lạt.

Ngọc Trinh tốn hàng trăm triệu đồng mỗi lần chụp ảnh sexy - 4

Ngọc Trinh và êkíp muốn thể hiện vẻ gợi cảm thông qua ngôn ngữ thời trang.

Kye Nguyễn tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh năm 1990. Anh từng là người mẫu ảnh trước khi gắn bó với công việc stylist. Kye Nguyễn từng hợp tác nhiều người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Đỗ Mỹ Linh, Trấn Thành - Hari Won... Thời gian gần đây, anh đồng hành cùng Ngọc Trinh trong nhiều bộ ảnh thời trang và sự kiện.

Trang Shaelyn

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/ngoc-trinh-ton-hang-tram-trieu-dong-moi-lan-chup-anh-sexy-4377187.html

You can share this post!