Ngôi sao loạt phim ‘Scream’ kể bị gấu tấn công trên phim trường

Nữ diễn viên Neve Campbell tiết lộ cô bị gấu tấn công trên phim trường năm 17 tuổi. Con thú đã kéo chân cô và tha vào rừng.

Variety đưa tin khi làm khách mời trong chương trình The Kelly Clarkson Show nhân dịp Sream 5 ra mắt, nữ diễn viên Neve Campbell đã chia sẻ một kỷ niệm khó quên thuở mới vào nghề. Năm 17 tuổi, cô từng bị gấu tấn công trên phim trường một tác phẩm ăn khách thời bấy giờ. Campbell từ chối tiết lộ nhan đề bộ phim.

“Trong kịch bản, cô gái tôi thủ vai có một cảnh bị gấu đuổi. Nhà sản xuất đã đưa gấu thật đến phim trường. Trước tiên, họ đưa tôi một chai coca lớn và bảo hãy đem cho gấu uống. Sau đó, tôi được hướng dẫn nhúng tay vào xô mật ong và bắt đầu chạy. Khi chạy đến một cái cây gần đó, tôi phải trèo lên và chìa tay cho con gấu liếm mật”, nữ diễn viên hồi tưởng.

Neve Campbell tiếp tục: “Sau khi nhúng tay vào xô mật, tôi chạy đến một tảng đá và quay lại chìa tay cho con gấu. Nhưng nó không dừng lại, cũng chẳng màng chỗ mật trên tay tôi. Nó cứ thế túm lấy hai chân tôi mà lôi vào rừng. Hôm ấy lại đúng ngày mẹ tôi đến phim trường thăm con gái và chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc. Bà ấy đã hét toáng lên”.

Ngôi sao loạt phim ‘Scream’ kể bị gấu tấn công trên phim trường - 1
Ngôi sao loạt phim ‘Scream’ kể bị gấu tấn công trên phim trường - 2

Neve Campbell trên thảm đỏ ra mắt phần thứ 5 của thương hiệu kinh dị Scream hôm 7/1. Ảnh: AP.

Nữ diễn viên kể cả đoàn phim đã sững sờ trong giây lát bởi chưa dám tin những gì xảy ra trước mắt. Còn nữ diễn viên chỉ biết gào lên: “Nó đang cắn tôi”. Phải mất một lúc, nhà huấn luyện gấu mới giải thoát được Campbell khỏi con gấu. “Người huấn luyện ném đá vào con gấu để làm nó phân tâm mà nhả tôi ra”, cô nói.

May mắn là con gấu không gây cho nữ diễn viên bất kỳ tổn thương nghiêm trọng nào. Sau hơn 30 năm nhìn lại, Campbell cảm thấy tai nạn của mình trên phim trường ngày ấy thật ngớ ngẩn: “Chuyện ấy thật ngớ ngẩn. Chúng tôi được yêu cầu làm những việc chẳng giống ai”.

Vài năm sau tai nạn kể trên, sự nghiệp của Neve Campbell tại Hollywood đã có bước đột phá với hai bộ phim kinh dị ăn khách cùng ra mắt năm 1996 nhan đề The CraftScream. Cuối thập niên 1990, Campbell trở thành ngôi sao được săn đón sau thành công của Wild ThingsScream 2. Vai diễn trong Scream (2022) đánh dấu lần thứ 5 Neve Campbell trở lại với thương hiệu kinh dị cùng tên.

Nguồn: https://zingnews.vn/ngoi-sao-loat-phim-scream-ke-bi-gau-tan-cong-tren-phim-truong-post1289704.html

You can share this post!