Nhà sản xuất Địa Ngục Độc Thân nhận xét về Song Ji A: “Cách cô ấy nhìn và nói chuyện với các chàng trai là điều không ai có thể học được”

Dù chương trình đã kết thúc song dân tình vẫn bàn luận rất nhiều về dàn cast, đặc biệt là mỹ nhân Song Ji A.

Dù đã kết thúc được mấy ngày nhưng đến thời điểm hiện tại, Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) vẫn là từ khóa siêu hot trên MXH. Dân tình mải mê bàn luận về 8 ngày sinh tồn trên đảo hoang của dàn cast trai xinh gái đẹp, về lựa chọn ghép đôi cuối cùng của họ và đương nhiên nhiều nhất vẫn là về Song Ji A - mỹ nhân hot nhất show.

Người mê mệt trước sức hút của Ji A rất đông, song cũng không ít người còn ôm hoài nghi về việc trước đó, liệu có phải Ji A thực sự được ưu ái hơn các cô gái khác hay không. Và mới đây, thắc mắc này đã được bên chương trình chính thức giải đáp.

Nhà sản xuất Địa Ngục Độc Thân nhận xét về Song Ji A: “Cách cô ấy nhìn và nói chuyện với các chàng trai là điều không ai có thể học được” - 1

Song Ji A là mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân

Theo đó vào sáng nay (11/1), 2 PD chính của Địa Ngục Độc Thân đã có cuộc phỏng vấn trước truyền thông Hàn Quốc. Đứng trước nghi vấn của khán giả rằng ê-kíp cố tình push Ji A quá mức, cho cô lên sóng nhiều hơn người khác, nhà sản xuất cho biết: "Các biểu cảm của cô ấy, cách cô ấy nhìn và nói chuyện với các chàng trai là điều không ai có thể học được. Đó là nét quyến rũ độc quyền của Song Ji A và nét quyến rũ ấy người khác có muốn cũng không bắt chước được".

PD chương trình nhấn mạnh bản thân Ji A đủ hấp dẫn để thu hút tới 3 chàng trai. Mọi phân cảnh trên show đều là cảm xúc thật của dàn cast, chứ không tồn tại việc ưu ái hay thiên vị gì ở đây.

Nhà sản xuất Địa Ngục Độc Thân nhận xét về Song Ji A: “Cách cô ấy nhìn và nói chuyện với các chàng trai là điều không ai có thể học được” - 2

Theo phía sản xuất chương trình, việc Ji A được tới 3 chàng trai "crush" hoàn toàn do sức hút của chính cô

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cho hay quá trình tuyển chọn người chơi được tổ chức thông qua nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm tìm kiếm trên Instagram, qua bạn bè giới thiệu và phát tờ rơi bên đường. Giai đoạn thương thảo đàm phán với bên phát sóng là Netflix cũng diễn ra trong một thời gian dài.

"Có một điều tôi có thể tiết lộ với khán giả rằng trước khi tiến hành quay, cả dàn cast đã có buổi gặp gỡ, tư vấn với bác sĩ tâm lý để đánh giá xem họ có chịu được áp lực từ chương trình thực tế hay không", PD nói. Đặc biệt, phía sản xuất khẳng định một cách mạnh mẽ rằng chương trình không hề có kịch bản: "Chúng tôi chỉ có một yêu cầu duy nhất dành cho dàn cast, đó là hãy thể hiện cảm xúc của mình một cách chân thực nhất và dùng nhiều 'ngôn ngữ' hơn để diễn đạt chúng".

Nhà sản xuất Địa Ngục Độc Thân nhận xét về Song Ji A: “Cách cô ấy nhìn và nói chuyện với các chàng trai là điều không ai có thể học được” - 3

Dàn cast trước khi tiến hành quay hình đã phải trải qua bài kiểm tra áp lực với bác sĩ tâm lý

Về phần có hay không mùa 2 của Địa Ngục Độc Thân, sản xuất chương trình cho rằng thời điểm hiện tại, họ chưa thể đưa ra câu trả lời chính xác. Dẫu vậy, bản thân họ cũng rất kỳ vọng có thể kéo dài show này vì sức hút của show không chỉ trong phạm vi Hàn Quốc mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia khác.

Nguồn: ETtoday

https://kenh14.vn/nha-san-xuat-dia-nguc-doc-than-nhan-xet-ve-song-ji-a-cach-co-ay-nhin-va-noi-chuyen-voi-cac-chang-trai-la-dieu-khong-ai-co-the-hoc-duoc-20220111221847801.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/nha-san-xuat-dia-nguc-doc-than-nhan-xet-ve-song-ji-a-cach-co-ay-nhin-va-noi-chuyen-voi-cac-chang-trai-la-dieu-khong-ai-co-the-hoc-duoc-20220111221847801.chn

You can share this post!