Nhan Phúc Vinh đóng 'bad boy'

Diễn viên Nhan Phúc Vinh vào vai 'bad boy' trong phim 'Anh có phải đàn ông không' của đạo diễn Trịnh Lê Phong.

Nhân vật của Nhan Phúc Vinh tên Tuấn Khang, một chàng trai tôn thờ sự độc thân. Anh hội đủ các yếu tố thu hút mọi cô gái như giàu có, đẹp trai, thông minh, hài hước... nhưng chẳng cuộc vui nào kéo dài mãi. Tuấn Khang thường tán tỉnh cho vui rồi chia tay, không có ý định nghiêm túc với ai. Biến cố gia đình ập đến khiến anh từ một thiếu gia thành kẻ tay trắng, phải chuyển từ penthouse sang trọng đến căn nhà cũ ở khu ổ chuột. Anh càng gặp khó khăn hơn và không thể xin việc với kinh nghiệm toàn chuyện ăn chơi.

Nhan Phúc Vinh đóng 'bad boy' - 1

Diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Nhan Phúc Vinh cho biết đây là lần đầu anh đóng vai thiếu gia, bad boy như vậy. Vai diễn nhiều màu sắc, hoàn toàn khác với hình ảnh trầm tính, cẩn trọng ở các nhân vật trước đây nên anh mất nhiều công sức đầu tư, tìm tòi nét diễn. Đây cũng là vai diễn hoàn toàn khác với anh ngoài đời. Nam diễn viên kỳ vọng thể hiện được hình ảnh trai hư thực sự trên truyền hình. Đóng cặp với anh trong phim này là Quỳnh Kool, Thanh Hương và Đan Lê.

Nam diễn viên ra Hà Nội từ tháng 7/2021 để bấm máy cho phim này. Trước đó, anh gần như chỉ ở nhà vì giãn cách xã hội và dành toàn bộ thời gian cho việc ăn kiêng, luyện tập để 'độ dáng' cho vai diễn. Anh sinh năm 1986, nổi tiếng với các phim Đảo của dân ngụ cư, Mộng phù hoa, Tình yêu và tham vọng, Ngày ấy mình đã yêu... Anh rất kín tiếng về chuyện tình cảm và chưa bao giờ công khai người yêu. Trong một lần tham gia Cuộc hẹn cuối tuần, anh thừa nhận mình là người nhát gái.

Nhan Phúc Vinh đóng 'bad boy' - 2

Tạo hình của Hà Việt Dũng, Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú (từ trái sang) trong phim 'Anh có phải đàn ông không'.

Hai diễn viên chính còn lại của Anh có phải đàn ông không là Tuấn Tú và Hà Việt Dũng. Mỗi nhân vật do họ đảm nhiệm mang một tính cách và số phận khác nhau. Phim kể về thế giới đàn ông dưới góc nhìn của họ với những chuyện cả nghiêm túc lẫn bi hài. Đó cũng là hành trình trưởng thành, thay đổi của ba người đàn ông và những phụ nữ xung quanh họ. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, các chàng trai đều nhận ra cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn khi bớt cái tôi của mình để nghĩ cho những người xung quanh.

Nguyên An

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/nhan-phuc-vinh-dong-bad-boy-4413226.html

You can share this post!