Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam ngừng hoạt động sau 3 năm mờ nhạt với loạt thành viên rời nhóm, nghi vấn viết confession đấu tố công ti

Người hâm mộ của nhóm nhạc này cũng không quá bất ngờ trước quyết định ngưng hoạt động của girlgroup đông dân nhất Việt Nam này.

Tối 5/12, trang Facebook chính thức của SGO48 đã thông báo về việc nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam sẽ chấm dứt hoạt động sau 3 năm debut. Theo đó, SGO48 chính thức debut vào ngày 22/12/2018 và sẽ chính thức ngưng hoạt động vào ngày 22/12/2018 sắp tới, ngay cột mốc kỉ niệm 3 năm của nhóm.

Về lí do đưa ra về sự chấm dứt hoạt động này, phía công ty chủ quản cho biết do tình hình dịch bệnh khiến tất cả hoạt động của SGO48 bị ảnh hưởng nghiêm trọng và sẽ tiếp tục ảnh hưởng lâu dài trong thời gian sắp tới. Phía công ty cho biết đây là một quyết định khó khăn

Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam ngừng hoạt động sau 3 năm mờ nhạt với loạt thành viên rời nhóm, nghi vấn viết confession đấu tố công ti - 1
Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam ngừng hoạt động sau 3 năm mờ nhạt với loạt thành viên rời nhóm, nghi vấn viết confession đấu tố công ti - 2

Thông báo ngừng hoạt động của SGO48.

Thông tin từ nhóm đưa ra khiến người hâm mộ hụt hẫng tuy nhiên lại không mấy bất ngờ. SGO48 thành lập vào năm 2018 theo mô hình "nhóm chị em" với AKB48 lẫy lừng ở Nhật Bản, gặt hái thành công vang dội tại Thái Lan (BKO48),... tuy nhiên lại không phù hợp với thị hiếu của số đông khán giả Việt Nam. 

Chính vì thế, 3 năm hoạt động của nhóm được ghi dấu ấn bởi sự mờ nhạt, chủ yếu được nhớ đến bằng danh xưng "nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam" mà thôi.Tình hình dịch bệnh xảy đến càng khiến hoạt động của SGO48 vốn "èo uột" lại càng thêm "cầm chừng". Việc nhóm phải dừng hoạt động là điều tất yếu.

Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam ngừng hoạt động sau 3 năm mờ nhạt với loạt thành viên rời nhóm, nghi vấn viết confession đấu tố công ti - 3

SGO48 tại một buổi diễn.

Trước khi đi đến kết thúc, SGO48 cũng đối diện với hàng loạt ồn ào xoay quanh việc các thành viên rời nhóm. Hồi tháng 9/2021 là việc rời nhóm của thành viên Lệ Trang sau nghi vấn viết confession ẩn danh đòi kiện công ty. Trước đó vào tháng 5/2020, thành viên Sachi cũng bị cho "tốt nghiệp" vì phát sinh tình cảm bí mật với người hâm mộ, gây ảnh hưởng đến nhóm rất nghiêm trọng.

Thân gửi tất cả người hâm mộ SGO48,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khán giả và người hâm mộ đã luôn ủng hộ SGO48 trong khoảng thời gian 3 năm qua. Để đi đến quyết định đáng tiếc này, công ty YAG Entertainment xin cúi đầu nhận lỗi cùng người hâm mộ.

SGO48 chính thức debut và ngày 22/12/2018 tại sự kiện "Fan Debut Performance" và sẽ kỷ niệm 3 năm thành lập vào ngày 22/12/2021. Nhóm có thể hoạt động đến ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của những người hâm mộ. Có thể nói, đây là một phần ký ức đẹp đáng lưu giữ trong những năm tháng tuổi trẻ của SGO48.

Tuy nhiên, kể từ khi đợt dịch Covid-19 bùng phát mạnh tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung, tất cả các hoạt động của SGO48 đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhận thấy tình hình này sẽ còn tiếp tục ảnh hưởng đến các hoạt động của nhóm trong thời gian sắp tới, công ty chúng tôi cùng các bên có liên quan đã nhiều lần thảo luận, và đã đi đến quyết định chính thức dừng hoạt động SGO48. Sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm sẽ là sự kiện cuối cùng của SGO48.

Chúng tôi biết thông tin này sẽ làm người hâm mộ tổn thương và đau lòng nhưng chúng tôi tin rằng đây không phải là kết thúc mà sẽ là mở đầu của một hành trình mới cho mỗi cá nhân tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Cuối cùng, một lần nữa tất cả các thành viên SGO48 và toàn thể nhân viên YAG gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ vì không thể dẫn dắt nhóm đi xa hơn. Đồng thời xin cảm ơn tất cả người hâm mộ đã dành tình cảm và đi cùng nhóm suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng mọi người có thể cùng SGO48 bước tiếp những bước đi cuối cùng trên hành trình này và tạo nên kỷ niệm đẹp trong mỗi chúng ta.

Trong tương lai, mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ, yêu thương các thành viên.

Trân trọng và yêu thương.

YAG Entertainment

Nguồn: SGO48

Nguồn: https://kenh14.vn/nhom-nhac-dong-dan-nhat-viet-nam-ngung-hoat-dong-sau-3-nam-mo-nhat-voi-loat-thanh-vien-roi-nhom-nghi-van-viet-confession-dau-to-cong-ti-20211205203722722.chn

You can share this post!