Những nhóm nhạc bị cắt bỏ phần trình diễn

Khi BlackPink đang biểu diễn, nhân viên sự kiện yêu cầu cắt nhạc và đưa các thành viên rời khỏi sân khấu. Sự việc từng khiến người hâm mộ bức xúc.

Những nhóm nhạc bị cắt bỏ phần trình diễn - 1

Năm 2020, Red Velvet là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại sân khấu SBS ON:TACT 2020 Gangnam Festival. Tuy nhiên, trong quá trình chiếu lại màn trình diễn trên truyền hình, cảnh của Red Velvet bị cắt toàn bộ và không phát sóng. Lý do được cho là khi đó thành viên Irene bị tẩy chay vì thô lỗ với một biên tập viên thời trang. Ảnh: SBS.

Những nhóm nhạc bị cắt bỏ phần trình diễn - 2
Những nhóm nhạc bị cắt bỏ phần trình diễn - 3

Công chúng cho rằng nhà đài không muốn dính vào tranh cãi nên cố tình cắt bỏ phần biểu diễn của Red Velvet. SBS sau đó thông báo tiết mục của Red Velvet bị cắt trên sóng truyền hình do thiếu thời lượng phát sóng. Họ tuyên bố những khán giả muốn xem màn trình diễn của Red Velvet có thể truy cập tài khoản xã hội của SBS. Ảnh: Osen.

Những nhóm nhạc bị cắt bỏ phần trình diễn - 4

Năm 2019, Apink biểu diễn tại KBS Gayo Daechukje cùng nhiều đàn em nổi tiếng như BTS, TWICE, ITZY, Apink, GOT7, SEVENTEEN, Red Velvet, MAMAMOO, GFriend, TXT, Stray Kids... Nhóm nhạc nữ đã biểu diễn bản hit %% (Eung Eung). Khi Apink vừa diễn xong ca khúc và chuẩn bị bước vào phần vũ đạo outro, màn hình của chương trình bị tắt để báo hiệu kết thúc phần trình diễn.

Những nhóm nhạc bị cắt bỏ phần trình diễn - 5

Ngay lập tức ban tổ chức cho phát phần giới thiệu của nhóm khác. Việc tiết mục bị cắt đột ngột khiến các thành viên Apink bất ngờ. Khi các cô gái chưa kịp phản ứng nhân viên đã lên đưa họ xuống sân khấu. Sau sự kiện, Apink tổ chức một buổi phát trực tiếp và trưởng nhóm Chorong bật khóc vì gặp sự cố. Cô bày tỏ sự thất vọng khi không thể biểu diễn trọn vẹn tiết mục. Sau sự việc, KBS lên tiếng xin lỗi Apink, nhưng người hâm mộ vẫn bức xúc về tình huống này. Ảnh: Mnet.

Những nhóm nhạc bị cắt bỏ phần trình diễn - 6

Năm 2018, BlackPink biểu diễn tại một lễ hội âm nhac. Khi họ đang biểu diễn ca khúc Forever Young, nhân viên của sự kiện chạy lên sân khấu và yêu cầu cắt nhạc. Ngay sau đó, nhóm bị yêu cầu rời sân khấu khiến khán giả hoang mang. Ảnh: Insight.

Những nhóm nhạc bị cắt bỏ phần trình diễn - 7

Trong một tuyên bố được đưa ra ngay sau chương trình, ban tổ chức cho biết họ buộc phải cắt màn trình diễn của BlackPink do một vấn đề nội bộ. Ngay sau sự cố, BlackPink dự định biểu diễn lại nhưng vì Jennie có lịch trình riêng nên họ quyết định rời đi khi chưa hoàn thành tiết mục. Khán giả tỏ ra tức giận và cho rằng đơn vị tổ chức sự kiện thiếu chuyên nghiệp. Một số thậm chí yêu cầu hoàn lại tiền. Ảnh: MBC.

Nguồn: https://zingnews.vn/nhung-nhom-nhac-bi-cat-bo-phan-trinh-dien-post1279452.html

You can share this post!