Nỗi khổ của sao Hoa ngữ khi đóng cảnh nóng

Thực hiện cảnh ân ái trên phim, sao Hoa ngữ có người òa khóc vì sợ, có người bị quấy rối, người thì bầm tím thương tích.

Nói về cảnh nóng trong phim, sao Hoa ngữ có nhiều phản ứng khác nhau.

Trương Bá Chi không ngại tài tử Nhật Bản Sanada Hiroyuki chạm khắp cơ thể mình khi đóng phim Vô Cực, bởi với cô đó là công việc. Lưu Gia Linh thoải mái với cảnh phim bị Khương Văn sờ ngực đầy thô bạo trong Để Đầu Đạn Bay, vì cô cho rằng: "Đó là chuyện người trưởng thành nào cũng làm, chẳng có gì to tát".

Nhưng không phải ai cũng cởi mở và bạo dạn như 2 ngôi sao Hong Kong. Trương Quốc Lập, Trương Học Hữu, Lưu Thi Thi nói không với cảnh thân mật. Lưu Diệc Phi từ chối phim Sắc Giới vì ''không muốn đóng phim cấp ba''.

Nhiều nghệ sĩ khác có những nỗi sợ hoặc ám ảnh kinh hoàng với trải nghiệm sex trên màn ảnh.

Chuyện phim là giả, bị quấy rối là thật

Thời mới vào nghề, Dương Mịch bị ức hiếp đủ đường. Ở sự kiện, cô bị cưỡng hôn. Lúc quay cảnh nóng, cô bị sàm sỡ đến chảy máu ở vùng nhạy cảm.

Một lần quay phim, Trần Tử Hàm có cảnh bị nhân vật nam ép rượu. Đoàn phim có thể dùng nước ngọt thay thế nhưng diễn viên nam kiên quyết dùng rượu vang thật, chuốc Trần Tử Hàm uống hết ly này tới ly khác.

Đầu quay mòng mòng, cô gần như ngất đi. Bạn diễn bế cô lên sofa, bắt đầu hôn và sờ soạng cô. Vì quay phim, cô chỉ biết lặng im chịu đựng.

Thương tích đầy mình

Cảnh làm tình giữa cánh đồng cao lương trong phim Cao Lương Đỏ bản truyền hình để lại cho nữ chính Châu Tấn ký ức đầy bạo lực.

Cô kể: "Ruộng cao lương thật sự không phải nơi lý tưởng quay cảnh nóng. Lá cây cao lương lợi hại lắm, như lưỡi cưa cứa vào người. Chu Á Văn dùng lực rất mạnh. Lúc anh ấy khóa chặt tay tôi, tôi cảm giác mình sắp gãy xương".

Nỗi khổ của sao Hoa ngữ khi đóng cảnh nóng - 1
Châu Tấn có cảnh ân ái bạo liệt với Chu Á Văn trong phim ''Cao Lương Đỏ'' bản truyền hình.

Hơn 20 năm đóng phim, Phạm Băng Băng có rất nhiều cảnh "ướt át" khiến người xem đỏ mặt. Ở phim Lúa Mạch, cô phải lật qua lật lại nhiều lần trên chiếc giường gỗ cứng làm các đốt xương bầm tím và sưng lên.

Nỗi khổ của sao Hoa ngữ khi đóng cảnh nóng - 2
Một khoảnh khắc gợi tình của Phạm Băng Băng trong phim ''Điện Thoại Di Động''.

Cảnh làm tình nóng bỏng trong Sắc Tình Nam Nữ cũng là kỷ niệm đau thương với Mạc Văn Úy. Râu của Trương Quốc Vinh cọ vào lưng trần của cô, làm cô đau phát khóc.

Phản ứng sinh lý

Tài tử đắt show nhất dòng phim cấp ba Hong Kong Từ Cẩm Giang có trải nghiệm phong phú với kiểu sự cố này. Mỗi khi cảm nhận thấy sự "cao trào", ông chủ động hô "cắt" trước cả đạo diễn, dừng diễn xuất để lấy lại bình tĩnh. Phương pháp này của Từ Cẩm Giang được rất nhiều sao nữ cảm kích.

Với Ngô Trấn Vũ, đóng cảnh "nóng" còn khổ hơn quay phim đánh đấm. Anh vừa phải kiểm soát phản ứng của cơ thể vừa phải hoàn thành động tác của nhân vật và đảm bảo tính mỹ cảm cho hình ảnh.

Vốn tính thẳng thắn, "kiều nữ miệng rộng" Ngô Quân Như không ngại kể cô thực sự bị kích thích lúc đóng cảnh "nóng" với Lưu Đức Hoa trong Ái Quân Như Mộng.

Chướng ngại tâm lý

Hồi Chuyện Tình Cây Sơn Trà, Châu Đông Vũ 18 tuổi, lần đầu đóng phim và chưa từng yêu. Ở cảnh quay va chạm nhạy cảm với Đậu Kiêu, nhân vật trên phim hồi hộp thế nào, Châu Đông Vũ ở ngoài căng thẳng y vậy.

Bạn diễn vừa ngồi lên giường, cô liền òa khóc. Đạo diễn Trương Nghệ Mưu dỗ mãi, Châu Đông Vũ mới nín khóc. Cảnh phim được hoàn thành trong sự run rẩy của nữ chính.

Thang Duy nói mỗi lần quay cảnh "gần gũi" Lương Triều Vỹ trong Sắc Giới, toàn thân cô không khác gì tắm nước nóng. Cô hình dung mình như "theo đạo diễn xuống địa ngục".

Trước khi quay đã biết phim nhiều cảnh nóng và nhân vật của Lương Triều Vỹ có xu hướng bạo dâm, nhưng cô không nghĩ hình ảnh trần trụi đến mức như vậy.

Nỗi khổ của sao Hoa ngữ khi đóng cảnh nóng - 3
Thang Duy bị phong sát một thời gian vì loạt cảnh táo bạo với Lương Triều Vỹ trong phim ''Sắc Giới''.

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt rất e ngại cảnh hôn và tình tứ. Lúc đóng Đầu Danh Trạng, anh lần đầu quay cảnh nóng ở tuổi 44, cảm thấy rất xấu hổ, sợ hôn nhiều quá sẽ bị bạn diễn Từ Tịnh Lôi cho ăn tát. Trái lại, Từ Tịnh Lôi hết sức bình thản. Cô coi cảnh đó không khác gì quay phim võ thuật cùng đàn anh.

Với phim Bươm Bướm Bay, Lý Băng Băng và Châu Du Dân chịu áp lực ngoại cảnh. 2 ngôi sao gần như nude hoàn toàn, có nhiều động tác táo bạo. Thế nhưng, chiếc giường liên tục kêu cọt kẹt khiến họ sợ giường sẽ sập vì không chịu nổi trọng lượng của 2 người. Kết quả là cả hai diễn không còn tự nhiên và hết mình.

Theo Ngoisao.net

Nguồn: https://2sao.vn/noi-kho-cua-sao-hoa-ngu-khi-dong-canh-nong-n-286442.html

You can share this post!