Nữ phụ Our Beloved Summer: Gây sốt vì quá xinh, mặt nhỏ hơn diễn viên nhí, tăng 100 bậc visual nhờ thay đổi 1 điểm

Nếu xét về tạo hình trong Our Beloved Summer thì có lẽ Roh Jeong Eui sẽ lấn át cả Kim Da Mi.

Dẫu chỉ đóng vai phụ trong Our Beloved Summer nhưng Roh Jeong Eui vẫn rất được lòng dân tình vì visual xinh quá trời xinh. Rất nhiều người cho rằng vì diện mạo xuất sắc này mà họ không thể ghét nữ phụ cho nổi.

Nữ phụ Our Beloved Summer: Gây sốt vì quá xinh, mặt nhỏ hơn diễn viên nhí, tăng 100 bậc visual nhờ thay đổi 1 điểm - 1

Phải công nhận rằng Roh Jeong Eui có ngũ quan cực kỳ hài hoà, mắt to, mũi cao, môi chúm chím nên dù makeup theo bất kỳ layout nào, dù có chụp ở góc nghiêng hay góc chính diện cũng xinh chất ngất. Ai nói Roh Jeong Eui không xinh thì khéo là đang dối lòng mất!

Nữ phụ Our Beloved Summer: Gây sốt vì quá xinh, mặt nhỏ hơn diễn viên nhí, tăng 100 bậc visual nhờ thay đổi 1 điểm - 2

Đặc biệt, Roh Jeong Eui còn sở hữu khuôn mặt nhỏ hơn cả... diễn viên nhí. Bạn diễn trong phim từng nói rằng không muốn chụp ảnh cùng Roh Jeong Eui, không phải vì ghét bỏ gì cô nàng mà vì "đứng cạnh chị ấy là mặt em tự nhiên to lên luôn".

Nữ phụ Our Beloved Summer: Gây sốt vì quá xinh, mặt nhỏ hơn diễn viên nhí, tăng 100 bậc visual nhờ thay đổi 1 điểm - 3

Xem lại những ảnh cũ trong quá khứ, bạn sẽ thấy Roh Jeong Eui vốn đã xinh từ lâu nhưng nhan sắc của cô không khiến người ta phải giật mình bàn tán như bây giờ. Lý do không nằm ở lối makeup mà chính là màu tóc nâu trầm trước kia đấy.

Nữ phụ Our Beloved Summer: Gây sốt vì quá xinh, mặt nhỏ hơn diễn viên nhí, tăng 100 bậc visual nhờ thay đổi 1 điểm - 4

Khi đóng Our Beloved Summer, Roh Jeong Eui thực sự đã lên hương nhờ mái tóc vàng bạch kim nổi bật. Màu tóc này được xem là "con dao hai lưỡi" với các sao châu Á, nó hoặc sẽ khiến visual họ trông lệch lạc, hoặc sẽ giúp giao diện thăng hoa. Rất may, Roh Jeong Eui thuộc nhóm thứ hai.

Nữ phụ Our Beloved Summer: Gây sốt vì quá xinh, mặt nhỏ hơn diễn viên nhí, tăng 100 bậc visual nhờ thay đổi 1 điểm - 5

Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/nu-phu-our-beloved-summer-gay-sot-vi-qua-xinh-mat-nho-hon-dien-vien-nhi-tang-100-bac-visual-nho-thay-doi-1-diem-2022010716460218.chn

You can share this post!